Cách truy cập web đen bị chặn

Bạn đang chạm mặt khó khăn trong việc muốn truy cập vào một số trong những Website? trên màn hình liên tiếp xuất hiện thông báo “Không thể truy vấn trang web này”? nếu khách hàng đang chạm chán trường hợp tựa như thì có thể trang web ai đang vào đã phía trong danh sách các web black bị chặn. Đừng quá lo lắng, bây giờ fasettoblog.com sẽ bật mí cho chính mình 9 cách đơn giản dễ dàng để vào các web đen bị ngăn trên iPhone, app android và sản phẩm tính.

Bạn đang xem: Cách truy cập web đen bị chặn

7 phương pháp vào Web black bị chặn trên điện thoại apple iphone Android

Hiện nay, không hề ít nhà mạng tại nước ta đã cùng đang nỗ lực cố gắng chặn những trang web tất cả chứa văn bản nhạy cảm hoặc phạm luật nội quy. Vị vậy, người tiêu dùng đã không truy cập được vào các trang này. Trước tiên, nếu như thiết bị ai đang dùng là iPhone hoặc Android, hãy triển khai theo một trong các cách phương pháp sau nhé

*

Một số trang web bị chặn khiến người cần sử dụng không thể truy vấn được

Cách 1: Đổi đuôi .com thành đuôi .es

Các trang web thông thường sẽ gồm đuôi miền là .com hoặc .net. Giả dụ web bạn truy vấn đang bị chặn, hãy thử thay tên miền này thành .es. Đây là một cách đơn giản và dễ dàng và hiệu quả, tuy nhiên cũng chưa hẳn áp dụng được cho toàn bộ các ngôi trường hợp.

Cách 2: Đổi địa chỉ cửa hàng DNS trên điện thoại cảm ứng Android

Cách thứ 2 hoàn toàn có thể giúp bạn truy vấn được các trang web bị ngăn trên Android dễ dãi đó là thay đổi DNS bên trên thiết bị. Trước tiên, bạn hãy tải phần mềm DNS Changer bên trên CH Play. Sau thời điểm cài đặt, bạn triển khai theo quá trình sau đây:

Bước 1: truy vấn vào DNS Changer.

Bước 2: Nhập thông số DNS 1: 8.8.8.8 và DNS 2 (Optional): 8.8.4.4 rồi ấn START để bắt đầu đổi DNS mang lại Android.

Nếu bạn không muốn sử dụng khả năng này, chỉ việc chọn STOP trong giao diện ứng dụng DNS là được.

*

Cài đặt ứng dụng DNS Changer bên trên Android

Cách 3: Đổi add DNS trực tiếp bên trên wifi điện thoại

Đổi add DNS trực tiếp bên trên Wifi smartphone cũng là 1 cách vào web bị chặn khá hiệu quả và được không ít người sử dụng. Giải pháp làm như sau:

Bước 1: Mở thiết đặt >> lựa chọn Wifi.

Bước 2: dấn giữ thương hiệu Wifi bạn kết nối và sửa thông số kỹ thuật mạng.

Bước 3: Mở setup chuyên sâu, trên phần thiết lập IP, chọn Tĩnh. Thời gian này, bạn thực hiện nhập thông số DNS Google lần lượt là DNS1: 8.8.8.8 với DNS 2: 8.8.4.4. Sau đó ấn lưu.

Cách 4: Đổi địa chỉ DNS trên apple iphone & iPad

Khi bạn có nhu cầu đổi DNS trên điện thoại apple iphone và iPad, các thực hiện như sau:

Bước 1: Mở thiết lập >> chọn Wifi.

Bước 2: chọn vào biểu tượng chữ “I” trong tầm tròn phía cuối bên nên tên Wifi bạn có nhu cầu kết nối.

Bước 3: Điều chỉnh thông số DNS thành 8.8.8.8, 8.8.4.4.

Xem thêm: Cách Tạo Combobox Trong Excel 2013, Cách Tạo Combo Box Trong Excel

*

Cách đổi DNS trên điện thoại apple iphone và iPad

Cách 5: truy cập vào website bị ngăn trên điện thoại cảm ứng thông minh qua ứng dụng Proton VPN

Truy cập vào web bị chặn trải qua ứng dụng vật dụng 3 như Proton VPn cũng là một cách gấp rút mà fan dùng hoàn toàn có thể tham khảo. Chỉ cần một vài ba bước tiếp sau đây là chúng ta có thể vào được trang mình muốn:

Bước 1: thiết đặt ứng dụng Proton trên Appstore hoặc Google Play. Sau thời điểm đã tải, các bạn hãy tuân theo hướng dẫn nhằm đăng kí một thông tin tài khoản trên ứng dụng.

Bước 2: chất nhận được ứng dụng thêm thông số kỹ thuật VPN.

Bước 3: lựa chọn vào quốc gia bạn muốn thay đổi IP.

Cách 6: cách vào website bị ngăn trên điện thoại bằng 1.1.1.1 faster internet

Một ứng dụng thứ 3 nữa giúp bạn biến đổi IP để truy cập web đen được nhiều người sử dụng đó là ứng dụng 1.1.1.1 Fast Internet. Ứng dụng này còn giúp bạn bảo mật thông tin được tin tức khi thực hiện mạng di động cầm tay hoặc Wifi công cộng bị chặn nữa. Cách thiết lập và sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 Faster Internet kia là:

Bước 1: Tải phần mềm về smartphone và mở áp dụng 1.1.1.1 lên.

Bước 2: Gạt sang cần trên giao diện áp dụng để khởi động.

Bước 3: truy cập vào các địa chỉ cửa hàng web bạn mong muốn ngay trên áp dụng 1.1.1.1

*

Ứng dụng 1.1.1. Giúp fan truy cập thuận tiện các website bị chặn

Cách 7: Cách truy vấn web bị ngăn trên điện thoại cảm ứng bằng Panda VPN Pro

Truy cập website bị ngăn trên điện thoại bằng phầm mềm Panda VPN Pro cũng chính là cách thông dụng và hiệu quả. Bạn chỉ cần thao tác theo hướng dẫn sau:

Bước 1: thiết lập ứng dụng Panda VPN bên trên Appstore hoặc CH Play.

Bước 2: Mở ứng dụng, bật nút mối cung cấp trên screen để khởi động chế độ IP VPN. Ấn chấp nhận để cho phép ứng dụng liên kết và giám sát và đo lường lưu lượng truy vấn mạng.

Bước 3: chọn Smart Connect với nhấp vào địa chỉ iP VPN làm việc quốc gia bạn có nhu cầu truy cập.

Cách vào Web black bị ngăn trên đồ vật tính

Vậy sẽ cần làm vậy nào nếu bạn muốn truy cập vào những trang website bị chặn trên lắp thêm tính? Dưới đây là 2 phương pháp fasettoblog.com sẽ chỉ ra cho mình để thực hiện đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng.

Cách 8: thiết lập thêm trình để mắt Opera

Opera là trình duyệt y được tích đúng theo sẵn VPN từ thời điểm tháng 4 năm 2016, do vậy, đây là một trình chăm sóc được review khá cao về độ riêng tứ và bảo mật tốt thông tin. Trình cẩn thận Opera trọn vẹn miễn phí tổn và ko yêu cầu thông tin tài khoản hay đăng nhập từ fan dùng. Đây cũng là 1 cách mà bạn có thể áp dụng trên laptop của mình.

Cách 9: download thêm một tiện ích trên Chrome

Một trong những tiện ích mà bạn cũng có thể cài thêm trên Chrome sẽ là AnonymoX. Sau khi thêm tiện ích này, bạn bấm vào dấu X ở góc cạnh phải màn hình, kế tiếp chọn nhảy On nhằm sử dụng.