CÁCH TÍNH LƯỢNG CALO TIÊU THỤ

Cách đếm, Tính calo so với những tín đồ thừa cân to phì, bạn bè dục được xem là phương thức giảm cân dài lâu và bình an nhất. Nhưng làm nỗ lực nào để các bạn biết bao gồm bao nhiêu năng lượng đã đốt cháy bài bác tập? chắc rằng ai mới bắt đầu tập gym cũng không biết. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cảu fasettoblog.com phương pháp tính lượng calo của bạn tập thể hình sau mỗi lần tập.

Bạn đang xem: Cách tính lượng calo tiêu thụ


1.Cách tính năng lượng đã tiêu thụ bởi tính tỷ lệ trao đổi chất cơ bản (BMR)2. Điều chỉnh chỉ số BMR theo các chuyển động thể chất. 4. Thực hiện máy đo nhịp tim

1.Cách tính calo đã tiêu thụ bằng tính tỷ lệ trao đổi hóa học cơ bản (BMR)

Cách đếm, Tính năng lượng là lượng calo buổi tối thiểu mà cơ thể tiêu thụ đến các vận động hàng ngày. Chỉ số này còn có thể biến hóa tùy theo độ tuổi, giới tính, chiều cao, khối lượng và cường độ luyện tập… của mỗi người. Để đo lường lượng calo, hãy tính giá trị BMR. Đây là một cách thức tính toán thủ công và có những phương trình đúng theo lệ.

Đối cùng với nữ: (9,56 × cân nặng nặng) + (1,85 × chiều cao) – (4,68 × tuổi) + 655. Đối cùng với nam: (13,75 × cân nặng) + (5 × chiều cao) – (6,76 × tuổi) + 66

*

2. Điều chỉnh chỉ số BMR theo các hoạt động thể chất.

*

– Để tìm chính xác số lượng calo đã đốt cháy, hãy nhân BMR của chúng ta với các số sau: nếu bạn tập thể dục với độ mạnh vừa yêu cầu (1 mang lại 3 ngày / tuần), hãy nhân BMR của doanh nghiệp với 1375. Nếu như khách hàng tập luyện khoảng chừng 3 mang đến 5 ngày / tuần, hãy nhân BMR của công ty với 1,55. Nếu như khách hàng đến phòng tập thể dục từng ngày và cường độ cao, hãy nhân BMR của bạn với 1,725. <6> nếu như khách hàng đến phòng luyện tập thể dục nhiều hơn thế nữa một lần mỗi ngày, công việc của bạn yên cầu phải chuyển động nhiều, hãy nhân BMR của bạn với 1,9.

3. Dùng phương tiện đo BMR trực tuyến đường

*

Công nuốm này thậm chí là còn sử dụng những thông tin như tuổi, giới tính, chiều cao, khối lượng … nhằm tính toán. Phương pháp này tiện lợi hơn các nếu bạn thống kê giám sát theo cách thủ công.

Tất cả các trang web hiện tại có máy vi tính này. Việc bạn phải làm là chọn một trang web tin cậy chất lượng cao với điền các thông số kỹ thuật cần thiết. Đây là tất cả những gì bạn biết về lượng calo bạn đốt cháy. Đây chắc rằng là phương thức thích hòa hợp nhất cho những người mới ban đầu tập gym.

Xem thêm:

4. áp dụng máy đo nhịp tim

Một giải pháp tương đối đúng mực để đo lường và tính toán lượng năng lượng tiêu thụ là sử dụng nhịp tim. Với đồ vật đo nhịp tim, chúng ta có thể đo lượng năng lượng nạp vào, cho dù bạn đang của nhà tập thể dục thể thao hay gia nhập các vận động thể thao khác.

Mỗi máy thực hiện một cách làm hoặc thuật toán khác nhau để thống kê giám sát lượng năng lượng mà khung người bạn đã tiêu thụ.

Bạn rất có thể sử dụng trang bị 24 giờ một ngày trong một ngày hoạt động thông thường (không phải trong phòng luyện tập thể dục). Tiếp nối sử dụng đồ vật trong một ngày bạn hữu dục. Và đo lường và thống kê sự khác biệt về lượng năng lượng để biết chúng ta đã ăn uống bao nhiêu?

Nhưng sự thay đổi đột ngột trong cảm giác của chúng ta cũng có thể “đánh lừa” những máy bộ này.

bên cạnh ra, bạn cũng biến thành tìm thấy thông tin về lượng calo tiêu thụ mặt dưới:

*

Các nhà phân tích từ ngôi trường Y Harvard đã share khả năng đốt cháy calo từ các nhóm cân nặng khác nhau cho ngẫu nhiên hoạt hễ nào. Những người dân mới học tập trong học viện chuyên nghành nếu biết các cách thức tính toán khác rất có thể sử dụng bảng này. Ngoài tin tức dành cho những người tập gym, bảng còn đưa thông tin về lượng năng lượng tiêu thụ trong các chuyển động khác.

Có một số phương pháp để tính toán số lượng calo đốt cháy sau những lần tập luyện. Tuy nhiên, mỗi cách tính chỉ mang tính chất tương đối. Nhưng lại nếu new tập gym, bạn nên biết cách đếm lượng calo đốt cháy để hiểu được kết quả tập luyện của mình. Trường đoản cú đó, bạn sẽ biết mình yêu cầu tăng sút mức độ luyện tập cho phù hợp.