CÁCH TẮT NGUỒN IPHONE 7

Tắt nguồn iPhone là thao tác làm việc khá 1-1 giản, nhưng với người mới thực hiện iPhone tất cả thể chưa biết cách tắt mối cung cấp iPhone như vậy nào. Trong bài viết dưới đây, fasettoblog.com đang mách chúng ta một số bí quyết tắt nguồn iphone của mình.

Bạn đang xem: Cách tắt nguồn iphone 7

Nếu iPhone của khách hàng bị giật mà bạn cần khởi động lại iPhone thì hãy xem hướng dẫn cụ thể của fasettoblog.com nhé.


1. Tắt mối cung cấp iPhone bởi phím cứng

Cách tắt nguồn iPhone 12, iPhone X, iPhone 11, iPhone XR/XS

Để tắt nguồn iPhone 12, iPhone 11, iPhone X/XR/XS các bạn ấn duy trì một nút âm lượng và nút cạnh phải máy thuộc lúc. Thả tay ra sau vài ba giây, một thanh trượt sẽ lộ diện trên màn hình.

Nhấn bên cạnh đó nút nguồn và nút sườn iPhone

Kéo thanh trượt về phía bên phải. IPhone lúc này sẽ bước đầu tiến trình tắt nguồn, máy sẽ mất khoảng chừng 30 giây nhằm tắt hoàn toàn.

Kéo biểu tượng nguồn sang phải để tắt nguồn iPhone

Ấn giữ lại nút cạnh phải đặt bật iPhone trở lại. Bạn có thể thả tay ra lúc logo apple xuất hiện.

Cách tắt nguồn iPhone 8/7/6

Để tắt mối cung cấp iPhone 8/8 Plus, iPhone 7/7 Plus, iPhone SE (thế hệ 2), iPhone 6, chúng ta ấn giữ lại nút ở cạnh yêu cầu vài giây cho đến khi thanh trượt xuất hiện.

Bấm giữ nút cạnh

Kéo thanh trượt sang bên phải, lúc này iPhone sẽ bắt đầu tiến trình tắt nguồn.

Ấn duy trì nút phải để bật iPhone trở lại. Thả ngón tay ra khi logo táo xuất hiện.

Tắt nguồn iPhone SE (thế hệ đầu), 5 trở xuống

Ấn giữ lại nút nguồn phía trên gần với cạnh đề xuất của máy. đợi vài giây thanh trượt vẫn xuất hiện.

Bấm giữ lại nút nguồn sống phía trên

Kéo thanh trượt sang mặt phải. IPhone sẽ ban đầu quá trình tắt nguồn, đã mất khoảng tầm 30 giây tính đến khi iPhone tắt hẳn.

Ấn giữ nút nguồn bên trên để nhảy iPhone trở lại. Thả ngón tay ra khi logo hãng apple hiện lên ở trên màn hình.

2. Tắt iPhone từ thiết đặt (iOS 11 trở lên)

Nếu không thích dùng phím cứng để tắt nguồn iPhone, chúng ta cũng có thể dùng setup để làm việc này. Để tắt nguồn bởi Cài đặt, iPhone của công ty phải chạy hệ quản lý iOS 11 trở lên. Cách thực hiện như sau:


Bước 1: Mở Cài đặt của iPhone. Bấm vào biểu tượng áp dụng Cài đặt trên screen chính. Bạn cũng có thể sử dụng search kiếm Spotlight nếu không tìm thấy ứng dụng.

Mở ứng dụng cài đặt (Settings)

Bước 2: Kéo xuống và lựa chọn Cài để chúng. Nó nằm ở vị trí đầu của nhóm thứ tía trong trang Cài đặt.

Bước 3: Kéo xuống và chọn Tắt máy. Tùy chọn này sống tận sau cùng của menu. Sau một vài giây, thanh trượt đã xuất hiện.

Xem thêm:

Bước 4: Kéo thanh trượt sang phải để tắt mối cung cấp iPhone.

Bước 5: nhấp vào nút sườn/nút mối cung cấp để bật iPhone.

3. Tắt nguồn bằng công ráng AssistiveTouch

Trường thích hợp phím nguồn của chúng ta bị hỏng, cách dễ dàng nhất để tắt nguồn iPhone là sử dụng công cố gắng Assistive cảm ứng hay nói một cách khác là phím trang chủ ảo được hãng apple tích vừa lòng sẵn cho các thiết bị của bản thân trong phần thiết lập đặt.


Để triển khai việc này, trước hết bạn cần kích hoạt AssistiveTouch bằng phương pháp vào thiết đặt > cài đặt chung > Trợ năng > AssistiveTouch.

Lúc này, máy sẽ hiện biểu tượng phím home ảo bên trên màn hình, bạn chỉ cần nhấn vào phím home ảo rồi chọn Thiết bị với giữ hình tượng Khóa màn hình cho tới khi máy xuất hiện thêm dòng chữ Trượt nhằm tắt mối cung cấp là đã rất có thể tắt sản phẩm công nghệ thành công.

4. Tắt nguồn bằng phần mềm

Nếu cảm thấy những cách tắt nguồn iPhone trên vượt mất thời gian vì thao tác làm việc hơi những thì chúng ta có thể nhờ mang lại sự cung ứng từ các ứng dụng bên thứ 3 để việc tắt nguồn iPhone trở nên thuận lợi và thuận lợi hơn. Một trong những ứng dụng trên trang bị tính hiện thời hỗ trợ tắt mối cung cấp iPhone là: iTools, 3uTools, Tongbu,… những ứng dụng này chuyển động khi máy vẫn được download iTunes.Sử dụng các phần mềm này nhằm tắt nguồn máy iPhone, bạn chỉ việc vào hình ảnh menu bao gồm và bắt buộc tìm nút Shut Down hoặc Turn Off là có thể tắt máy một cách nhanh chóng.


5. Tắt nguồn bằng tùy lựa chọn Hard Reset

Trong một vài trường hòa hợp nếu quá trình trên ko hoạt động, đặc biệt là khi iphone của chúng ta bị khóa. Vào trường phù hợp này chúng ta có thể sử dụng phương thức khác có tên gọi Hard Reset.

Lưu ý: Chỉ thực hiện Hard Reset nếu như bạn thực hiện quá trình tắt nguồn iphone nhưng thất bại. Để triển khai Hard Reset điện thoại apple iphone bạn triển khai theo quá trình dưới đây:

1. Nhấn cùng giữ đôi khi nút Bật/Tắt mối cung cấp và nút Home.

2. Nhấn với giữ trong vòng 10 giây hoặc những hơn cho đến khi màn hình hiển thị đen xì với logo apple xuất hiện.

3. Sau khi logo táo bị cắn xuất hiện, thả tay ở các nút ra và được cho phép iPhone khởi động bình thường.

Trên đây là cách tắt nguồn iPhone cơ phiên bản nhất cho toàn bộ các loại iPhone, trường đoản cú iPhone 12 mới cho tới iPhone 4.

Hi vọng thông qua bài viết này bạn đã biết cách tắt nguồn thứ của mình.


3,8 ★ 28