Cách Tắt 3G Trên Iphone 5

Làm cầm nào nhằm bật/tắt 3G trên Iphone? 3G trên Iphone có tính năng sử dụng mạng internet khi điện thoại không có wifi. Một vài bạn thực hiện 3G thường xuyên xuyên, một số trong những bạn không nhiều khi thực hiện 3G. Vị vậy, có thể bạn không biết cách bật/tắt 3G như thế nào?Bài viết hôm nay, mình đang hướng dẫn các bạn làm điều đó: bật và tắt 3G trên Iphone

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Tất cả các điện thoại thông minh dòng Iphone: Iphone 4, Iphone 5, 6,7 đều phải sở hữu cách bật/tắt 3G như nhau. Tất cả Ipad cũng vậy

Để thực hiện 3G, các bạn cần đăng ký với nhà mạng gói cước 3G yêu cầu sử dụng. Mỗi bên mạng khác nhau có cú pháp đk 3G không giống nhau. Sau thời điểm đăng ký xong, bạn cần tắt WiFi. Sau đó mới tiến hành bật 3G. 

 


 

Tổng quan bật 3G: Vào thiết đặt -> cầm tay -> tài liệu di hễ -> nhảy lên

Cách làm bỏ ra tiết, có hình ảnh

Bước 1: Tắt wifiBước 2: vào phần cài đặt

 

*

Bước 3: Vào phần Di động

 

*

Bước 4: chú ý tới loại dữ liệu di động, chúng ta bật nó lên

Măc định, Iphone để chính sách “dữ liệu di động” là tắt. Bạn phải gạt sang phải kê bật nó lên

 

*

Và đây là khi bạn bật dữ liệu di động.

Bạn đang xem: Cách tắt 3g trên iphone 5

 

*

Nhìn lên trên mặt cùng, bên cạnh viettel, các bạn thấy biểu tượng 3G xuất hiện. Vậy là đã tiến hành bật 3G thành công.

Để đổi khác chế độ bật/tắt 3G bên trên Iphone, bạn chỉ cần gạt sang đề xuất hoặc lịch sự trái ở đoạn dữ liệu di động.

Xem thêm: Nhảy Việc Tiếng Anh Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt, Nhảy Tiếng Anh Là Gì

Cũng lưu ý rằng, khi chúng ta cần cần sử dụng mạng thì nhảy 3G, khi không dùng nữa thì tắt đi. Giả dụ để nhảy 3G thì đã tốn tiền và tốn pin đấy.

Khi cần sử dụng 3G, bạn tránh việc xem video clip dù ngơi nghỉ youtube hay ở bất kỳ trang nào. Chúng ta cũng không nên nghe nhạc trực tuyến, không nên download, không nên update phần mềm, tinh giảm gửi file tài liệu. …Những máy đó chiếm nhiều băng thông. Vì vậy, nó đã ngốn tiền điện thoại của khách hàng đấy.

Lời kết: nội dung bài viết trên, tôi đã hướng dẫn chúng ta cách bật/tắt 3G trên Iphone. Mong muốn nó mang lại lợi ích được mang đến bạn.