Cách tạo header and footer trong word 2007

Trong Microsoft Word 2007 trở lên, chế tạo header cùng footer trong word dễ dàng. Nhị thành phần này sống trên thuộc hoặc dưới thuộc của trang với được chỉnh sửa cá biệt với ngôn từ của tài liệu. Header và footer có thể bao gồm hình hình ảnh (như hình ảnh công ty), thương hiệu hoặc thông tin liên hệ của tác giả, số trang hoặc ngày tài liệu được tạo nên hoặc xuất bản.

Bạn đang xem: Cách tạo header and footer trong word 2007

*
Cách sản xuất header với footer vào wordLưu ý: hầu như hướng dẫn này áp dụng cho Word 2019, Word 2016, Word 2013, Word 2010 cùng Word 2007.


Các bước để chế tác header và footer trong word

Bước 1: vào Ribbon, bấm tab Insert.

Bước 2: vào phần Header & Footer, bấm Header hoặc Footer.


*
Chọn Insert rồi bấm Header hoặc Footer
*
Chọn một trong những mẫu để tiến hành tạo header và footer trong word
*
Nhập vào văn phiên bản trong
*
Bấm Close Header and Footer khi bạn đã tạo ra header với footer vào word xong

Bước 6: Để triển khai các chỉnh sửa bổ sung cho đầu trang hoặc chân trang(Header và Footer) của bạn, hãy bấm đúp vào nó để mở công cụ chỉnh sửa Header & Footer.


*

Theo mang định, title sẽ xuất hiện trong từng trang của tài liệu của bạn. Nếu bạn muốn tiêu đề của trang đầu tiên khác với các trang còn lại, nên chọn lựa Different First Page trong Ribbon menu sống đầu hành lang cửa số chương trình. Xung quanh ra, vào phần Header và Footer của Ribbon, chúng ta có thể điều chỉnh form size tiêu đề và chọn nếu bạn có nhu cầu nó xuất hiện khác biệt trên các trang lẻ và chẵn.

Xem thêm:


*
hãy chọn Different First Page vào Ribbon menu sống đầu cửa sổ chương trình , Nếu bạn muốn tiêu đề của trang thứ nhất trông khác biệt

Khi các bạn sửa thay đổi tiêu đề xong, hãy bấm đúp vào phần thân của tư liệu hoặc bấm nút Close Header & Footer vào Ribbon.

Cách để bỏ(remove) header hoặc footer

Để vứt bỏ header với footer, hãy có tác dụng theo các bước sau.

Bước 1: trong Ribbon menu, bấm tab Insert.

Bước 2: vào phần Header & footer, bấm Header hoặc Footer.

Bước 3: chọn Remove Header hoặc Remove Footer.


Bài tập Tổng đúng theo Excelcountcountifcountifscông thức exceldateexcelGmailham vlookup excelhàmhàm excelhàm isevenhàm iseven trong excelhàm kiểm trahàm bình chọn chuỗihàm kiểm soát chẵn lẻhàm kiểm soát lỗihàm kiểm tra rỗnghàm đánh giá sốhàm logichàm che địnhhàm thống kêhàm toán họchàm tìm kiếmhàm cách xử trí chuỗi kí tựhướng dẫn facebookhướng dẫn youtubeifMicrosoft Windowssumtự học wordxóa kế hoạch sử bài tập Excel cơ phiên bản có lời giải