Cách tạo check in cho fanpage facebook 2020

Chắc hẳn bạn đã quá rất gần gũi với tuấn kiệt check-in bên trên Facebook rồi. Tuy nhiên, chúng ta có biết tính năng này sẽ không chỉ chất nhận được mọi người có thể biết được ai đang ở đâu, vui chơi và giải trí tại địa điểm nào, mà lại đây còn được xem là một hiện tượng quảng cáo cực kì hiệu quả, giúp tăng lượng tiếp cận đến người dùng rất nhanh?

Ví dụ, bạn sale một shop đồ ăn và các bạn có fanpage cửa ngõ hàng, các thực khách sẽ đến cửa hàng của doanh nghiệp để thưởng thức các món ăn của cửa hàng.. Với trong vượt trình chờ đón cũng như lúc trước khi ăn, họ đã thường chụp ành và cả kiểm tra in địa điểm shop mà họ đã ghé đến

Khi đó nếu như fanpage facebook của các bạn đã có một vị trí, phía quý khách hàng sẽ thực hiện check in trên Facebook rằng họ đã ở tại quán ăn của bạn, tức thì tại thời khắc này. Chia sẻ này sẽ xuất hiện trên bản tin của rất nhiều người bạn của họ, với nếu đồng đội của chúng ta quan tâm rất có thể nhấp vào thông tin trên để tìm hiểu thêm thông tin nhà hàng của doanh nghiệp trên Fanpage

Như vậy, có thể nói rằng việc tạo ra địa điểm check in đến Fanpage tương tự như

Các bước tạo check-in mang đến fanpage

Fanpage facebook là 1 kênh bán hàng online, tiếp thị thương hiệu hiệu quả dành mang lại các cửa hàng thời trang. Cài đặt một fanpage không cực nhọc nhưng phát triển để đã đạt được lượng like tự nhiên, liên hệ cao là một việc không dễ dàng. Ngoài vấn đề xây dựng văn bản phong phú, chạy quảng cáo chúng ta cũng có thể tạo checkin để nhiều người biết đến.

Bạn đang xem: Cách tạo check in cho fanpage facebook 2020

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản mà các bạn làm admin mang đến fanpage để tạo kiểm tra in fanpage facebook .

Bước 2: Chọn Giới thiệu ở cột phía trái để bổ sung các tin tức liên hệ cần thiết cho page của bạn

Bước 4: Điền chính xác showroom page mà bạn muốn đặt và tỉnh thành tiếp chính là số điện thoại thông minh liên hệ. Chọn Lưu để hoàn chỉnh việc update thông tin liên hệ. Lưu ý thông tin được nhập ở chỗ này sẽ là thông tin hiển thị địa điểm page sau khi bạn tạo checkin fanpage

*

Bước 2: Nếu như GPS (hệ thống định vị toàn cầu) trên thiết bị của chúng ta được bật, ứng dụng sẽ auto nhận các vị trí nổi nhảy gần bạn. Bạn có thể chọn địa điểm sẵn gồm tại danh sách được liệt kê. Nếu như như địa điểm bạn cần check in mang lại page không có trong danh sách có sẵn của Facebook, bạn cũng có thể tự tạo kiểm tra in fanpage facebook Facebook bằng cách gõ thương hiệu địa điểm check in vào ô search kiếm cùng chọn Thêm…


*

Bước 3: Lựa chọn loại hình và địa điểm kiểm tra in của bạn, rất có thể là công ty, bên hàng hay 1 khu vui chơi và giải trí nào đó… tiếp đến chọn Lúc này, tôi đang ở đây nếu như các bạn đang ở phần cần checkin và đang bật GPS hoặc chọn tp hà nội (hiển thị theo từng vùng mà bạn lựa chọn) nhằm tạo check in fanpage facebook fb trường đoản cú xa.

*

Bước 4: Điền thông tin địa chỉ, tỉnh giấc thành, mã zip code của địa điểm bạn cần check in và chọn Tạo. Sau đó bạn có thể đăng status, cái trạng thái với địa điểm bạn vừa tạo kiểm tra in fanpage facebook facebook được rồi.

*

Bước 5: Ứng dụng vẫn hỏi bạn Khi nào đã đăng?. Chúng ta cũng có thể đăng ngay bằng phương pháp chọn nút Đăng hoặc lên định kỳ đăng vào một thời gian khác bằng cách chạm vào bảng thông báo bao giờ sẽ đăng? .Sau lúc lên lịch xong bạn có thể chọn hoàn thành để hoàn tất câu hỏi tạo check in mang đến page trên Facebook.

*

Ngoài vấn đề tạo kiểm tra in fanpage facebook fb trên năng lượng điện thoại, bạn có thể tạo kiểm tra in cho page bên trên Facebook thông qua máy tính xách tay với cách làm đơn giản dễ dàng như khuyên bảo dưới đây.

Xem thêm:

HƯỚNG DẪN TẠO check IN fanpage facebook FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản quản trị viên để tạo check in fanpage facebook fb của người tiêu dùng trên trình duyệt.

Bước 2: Tại cột bên trái, chọn Giới thiệu để bổ sung cập nhật các tin tức liên hệ cần thiết cho page của công ty trước khi tạo kiểm tra in fanpage Facebook.

*

Bước 3: Chọn Chỉnh sửa thông tin trang để tiến hành cập nhật địa chỉ, số năng lượng điện thoại,…


*


Bước 4: Điền chính xác địa chỉ cửa hàng page mà bạn có nhu cầu đặt với tỉnh thành tiếp sẽ là số smartphone liên hệ. Kéo xuống chọn Lưu để hoàn tất việc update thông tin liên hệ cho fanpage facebook của bạn. Tin tức được nhập ở bước này sẽ là tin tức hiển thị địa điểm page sau khi bạn tạo check in fanpage facebook fb của bạn.

*

Bước 5: Hãy nhận xét 5 làm sao cho page của doanh nghiệp kèm một số comment tích cực. Việc này sẽ giúp cho Facebook ưu tiên săn sóc tạo kiểm tra in fanpage Facebook của khách hàng sớm hơn.

*

Sau lúc tạo kiểm tra in fanpage Facebook xong, đã mất một khoảng thời hạn ngắn đến Facebook chăm chút địa điểm kiểm tra in của bạn, nếu suôn sẻ thì địa điểm của bạn sẽ được duyệt luôn và bạn có thể check in ngay sau đó.

*

Như vậy là chúng ta đã trả tất việc tạo kiểm tra in fanpage facebook Facebook ,giúp bạn làm đa dạng chủng loại về khía cạnh nội dung thông qua đó tăng lượng cửa hàng cho fanpage của bạn. Ngoài ra Taimienphi.vn cũng có nhiều các hướng dẫn giúp đỡ bạn đọc cai quản fanpage giỏi hơn như lên lịch cập nhật status tự động đăng hầu hết dòng trạng thái gồm sẵn mà không nhất thiết phải online hay chặn thành viên ghi lại trang trên fanpage faceboo