Cách Tải Video Trên Máy Tính

Bạn mong mỏi tải đoạn clip trên Youtube hoặc bên trên 1 website nào đó xuống nhưng băn khoăn làm biện pháp nào? Vậy hãy theo dõi nội dung bài viết này, LED Phú Hưng sẽ nhảy mí cho mình cách tải video về thứ tính đơn giản dễ dàng nhất nhé!

1. Tải đoạn clip bằng trình xem xét Cốc Cốc

Nếu nói đến việc tải video, đặc biệt là trên Youtube về laptop mà thiếu trình trông nom Cốc ly thì quả thực là một trong những sự sai sót lớn. Mặc dù mới mở ra không thọ so với Google, Firefox,… mà lại trình để mắt miễn giá thành Cốc cốc đã nhanh lẹ chiếm được tình cảm của nhiều người dân sử dụng.

Bạn đang xem: Cách tải video trên máy tính

Để tải đoạn clip bằng trình chăm chú Cốc Cốc, bạn cần tải và setup Cốc ly về đồ vật tính. Tiếp đến mở đoạn phim trên webiste hoặc Youtube mà bạn muốn tải với nhấn nút Tải xuống tại bối cảnh chính.


*

Lựa chọn định dạng file clip rồi nhấn nút tải Xuống để ban đầu download trên Youtube


2. Tải đoạn phim với ứng dụng Internet download Manager

Trước tiên, máy tính của bạn cần phải có phần mềm Internet download Manager – IDM. Nếu chưa xuất hiện thì hãy tải về IDM phiên bạn dạng mới tốt nhất Tại đây.

Với phần mềm này, bạn dùng hoàn toàn có thể tăng vận tốc tải file lên gấp các lần, giúp việc download nhanh hơn. Đồng thời nó cũng có tính năng được tích hòa hợp sẵn giúp người dùng hoàn toàn có thể tải video từ nhiều website khác nhau.

Sau khi thiết lập IDM, màn hình máy tính xách tay của các bạn sẽ hiện lên cửa sổ pop-up Download This Video trên website có video đang chạy. ứng dụng này sẽ tự động theo dõi đường links trực tiếp của clip đang được chạy và lưu chúng lại. Việc của người sử dụng cần làm cho chỉ là bấm vào cửa sổ pop-up nhằm download clip về máy tính!

*

3. Phương pháp tải video về máy vi tính với SaveFrom

Các bạn cũng có thể truy cập vào trang web SaveFrom qua địa chỉ savefrom.net. Sau đó thực hiện theo quá trình sau:


*

Các cách tải đoạn clip về máy tính xách tay qua trang web Savefrom


Bước 1. Nhập đường liên kết URL của clip vào ô (1)

Bước 2. Bấm nút màu xanh để hệ thống biến hóa file, kế tiếp màn hình sẽ hiển thị ra link download. Ví như hình dưới, các chúng ta có thể thấy không ít định dạng clip với chất lượng khác nhau. Bạn chỉ cần chọn định dạng đoạn clip mong muốn sau đó nhấn nút Tải về là xong.

*

4. Sử dụng 1-Click YouTube video Download (add-on bên trên Firefox)

1-Click YouTube Download là một trong add-on (mã mở) rất dễ dàng sử dụng của trình trông nom Firefox. Add-on này có thể chấp nhận được người sử dụng tải video clip trên Youtube chưa đến một lần click chuột. Add-on này sẽ thêm một con đường link nhỏ trong YouTube để download video với những định dạng và unique hiển thị. Tinh giảm của bí quyết này trong quy trình tải clip không hiển thị nên, cho nên khá bất tiện để theo dõi.

Xem thêm:

*

Link cài ứng dụng: Firefox

5. Tải đoạn phim YouTube, convert clip sang mp3 trên SaveTheVideo

SaveTheVideo cung ứng tải đoạn clip trên nhiều website như YouTube, Facebook, Instagram, Twitter,… Đặc biệt người tiêu dùng có thể chuyển đổi video lịch sự file âm thanh nếu tất cả nhu cầu.

Bước 1. Truy cập vào home của SaveTheVideo.

Bước 2. Paste link đoạn phim đã copy rồi lựa chọn mục tiêu sử dụng. Nếu muốn tải clip nhấn lựa chọn vào Download video.

*

Bước 3. Trong screen phía bên dưới, các bạn chọn nút Download Video nhằm tải clip về là xong.

*

> lưu giữ ý: nếu còn muốn chuyển định dạng video clip sang mp3 thì nhấn lựa chọn Convert to MP3. Sau đó lựa chọn định dạng áp ra output cho file âm nhạc tại Format và bấm chuột hộp quality để chọn chất lượng (cao độc nhất là 320 kbps). Sau cuối nhấn Convert lớn MP3 để đưa đổi.

Kết Luận

Trên đây, LED Phú Hưng sẽ hướng dẫn các bạn 5 cách tải đoạn phim về thiết bị tính nhanh chóng, đơn giản nhất. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu dụng hãy share cho anh em và người thân trong gia đình nhé. LED Phú Hưng chúc bạn thành công xuất sắc và bao gồm những giây phút giải trí dễ chịu nhất!

Nếu còn bất kể thắc mắc nào khác, hãy contact với chúng tôi qua thông tin sau đây để được support thêm.