CÁCH SỬ DỤNG PROSHOW PRODUCER 9.0

Trong bài viết hôm trước thì tôi đã hướng dẫn cho các bạn rất cụ thể cách làm đoạn clip với phần mềm Proshow Gold rồi, và hôm nay chúng ta sẽ liên tiếp với chủ thể làm video clip nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng proshow producer 9.0

Nhưng khác loại là ở bài viết này chúng ta sẽ mày mò về 1 phần mềm làm video chuyên nghiệp hóa hơn chính là Proshow Producer.

Proshow Producer có tất cả các anh tài mà Proshow Gold hiện có, trong khi nó còn cung cấp thêm nhiều chức năng thú vị khác nữa, bổ sung cập nhật thêm nhiều tính năng thời thượng khác mà phần mềm Proshow Gold ko có.

Vâng, nếu niềm nở thì bạn có thể vào bài viết Proshow Gold để xem những tính năng của chính nó nhé, còn ở nội dung bài viết này tôi chỉ tập phổ biến vào trả lời cách tạo clip với Proshow Producer nhưng thôi.

Xem thêm:


Mục Lục Nội Dung

Hướng dẫn làm clip bằng phần mềm Proshow Producer

Hướng dẫn làm clip bằng phần mềm Proshow Producer

Trước tiên các bạn hãy tải và thiết đặt phần mềm này vào máy tính xách tay trước sẽ nhé, bạn cũng có thể lên mạng để tìm kiếm và thiết lập về phiên phiên bản đầy đủ (bản Full), ứng dụng này vô cùng thông dụng yêu cầu được không ít trang chia sẻ miễn phí bạn dạng quyền rồi nhé những bạn.


Trang chủ: www.photodex.com Bạn vào đó để cài đặt phiên bạn dạng mới nhất: link Mediafire / liên kết Box


Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn tiến hành trên phiên bạn dạng Proshow Producer 6.xx, các phiên phiên bản khác bạn cũng làm tương tự như nhé.

Link tải bên trên bao hàm 3 phiên bạn dạng là Proshow Producer 6, Proshow Producer 8 và Proshow Producer 9 nhé những bạn.


NOTE: Nếu bạn muốn tạo video clip với phiên phiên bản mới nhất, bản Proshow Producer 9 thì xem hướng dẫn cụ thể tại serie này nhé: giải pháp tạo đoạn phim với Proshow Producer 9

Sau khi thiết lập xong => các bạn mở ứng dụng này lên. Giao diện chính của nó sẽ như vậy này, khôn xiết giống với Proshow Gold đúng không nhỉ