CÁCH LÀM HỘ CHIẾU QUA MẠNG

Hướng dẫn đk hộ chiếu online trên TPHCM giúp chúng ta không còn yêu cầu mất thời gian chuẩn bị những sách vở và giấy tờ tùy thân hay cho xếp hàng chờ đón để được thiết kế việc với cơ sở xuất nhập cư nữa, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể ngồi nhà cùng tự làm theo hướng dẫn để đk thành công hộ chiếu online.

Bạn đang xem: Cách làm hộ chiếu qua mạng

Ở việt nam thì đã bao gồm 16 thức giấc thành đã gật đầu triển khai làm cho hộ chiếu online. Kia là: Hà Nội; TP hồ nước Chí Minh; Bình Dương; Bà Rịa Vũng Tàu; Đà Nẵng; Đồng Nai; cần Thơ; Đồng Tháp; Hải Phòng; Hà Tĩnh; Huế; Khánh Hòa; Nghệ An; Quảng Ninh; Quảng Bình.

Duy chỉ tất cả Phòng quản lý Xuất Nhập Cảnh tp hcm sử dụng khối hệ thống website riêng, sót lại 15 tỉnh giấc khác sử dụng website chung của cục Công An.

Ưu điểm của làm hộ chiếu online:

Tiết kiệm thời gian: hồ sơ được giải quyết và xử lý nhanh rộng 7 ngày so với làm việc trực tiếp.Đăng cam kết ở bất cứ địa điểm nào, bất kể lúc như thế nào với thiết bị liên kết internet.Chỉ nên duy nhất 1 lần nộp làm hồ sơ đối chiếu.Bạn tất cả thể check được tình hình hồ sơ có tác dụng hộ chiếu của bản thân thông qua sms xuất xắc web.

Với nhiều tác dụng mang lại cho tất cả những người làm hộ chiếu như trên, fasettoblog.com đang hướng dẫn các bạn từng bước thực hiện chấm dứt đăng ký.

Xem thêm:

Quy trình từng bước khai báo làm cho hộ chiếu Online

Bước 1: truy cập trang web đăng ký

Click linkhttp://xnc.catphcm.bocongan.gov.vn/để vào website thiết yếu của Phòng thống trị xuất nhập cảnh.

Bước 2: Đăng cam kết hồ sơ

Click vàoĐăng ký kết hồ sơ đề nghị cấp, thay đổi Hộ chiếu qua mạng.Kéo con chuột xuống với click vào vùng đk như hình dưới


*
*
*
*
*
*
*
*
Cơ quan cai quản xuất nhập cảnh tại tp Hồ Chí Minh

Lệ phí luật :

Cấp hộ chiếu: 200.000đCấp lại bởi hộ chiếu bị mất/ hư hỏng: 400.000đTrẻ em cấp bình thường hộ chiếu: 50.000đ

Thời gian hóng xét xem xét và nhấn hộ chiếu

Thông tin của bạn chỉ với sau 3 giờ đồng hồ được gửi về tàng trữ trong kho dữ liệu của cơ quan. Chúng ta hoàn toàn có thể tra cứu giúp lại tin tức hộ chiếu của mình.Sau 8 ngày (không tính ngày nghỉ ngơi dịp lễ hay sản phẩm công nghệ 7, công ty nhật) thì bạn có thể nhận được hiệu quả hộ chiếu.

Trên phía trên là toàn cục quy trình đăng ký hộ chiếu online trên TP.HCM, hy vọng với thông tin hữu ích nhưng mà fasettoblog.com mang về sẽ giúp các bạn nhanh chóng gồm trong tay cuốn hộ chiếu để lượn mọi chỗ trên chũm giới.