Cách Kiểm Tra Truy Cập Wifi

Ngoài bí quyết đổi pass wifi Viettel thì trang web http://192.168.1.1 còn có khá nhiều tính năng ẩn che hơn nữa. Trong các số ấy có chức năng xem ai đang truy cập mạng wifi khá đúng chuẩn và đơn giản. Giả dụ có vô số thiết bị“lạ” đang kết nối wifi nhà mình, chúng ta nên kiểm tra và tiến hành đổi mật khẩu wifi ngay.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra truy cập wifi

*


Xem nhiều người đang dùng gạnh wifi Viettel bằng add IP

Bước 1:Hãy truy vấn vào trang quản lý modem wifi Viettel theođịa chỉ http://192.168.1.1.Trường phù hợp bạn lần chần phải truy vấn vào trang thống trị modem wifi Viettel ra sao thì hãy tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn thay đổi mật khẩuwifi Viettel.Nếu báo lỗi thiết yếu đăng nhập hoặc không nên mật khẩu, bạn vui mừng gọi mang lại tổng đài hỗ trợ kỹ thuậtViettel 1800 8119 (máy nhánh 2)để được hỗ trợ miễn phí.

Bước 2:Trong tab Home -> Device List các bạn sẽ thấy những thiết bị đang kết nối vào modem wifi Viettel ở trong phòng mình: liên kết không dây bằng wifi (WLAN devices), liên kết bằng mạng LAN (LAN Devices), liên kết bằng cổng USP (USP Devices).

*

Giao diện các thiết bị liên kết modem wifi Viettel bằng wifi

*

Giao diện các thiết bị liên kết modem wifi Viettelbằng cổng LAN

*

Giao diện những thiết bị kết nối modem wifi Viettel bởi cổng USP


Xem bạn đang dùng lép wifi Viettel bằng ứng dụng Fing

Bạn tải app Fing về năng lượng điện thoại của bản thân và tiến hành cài đặt.

Xem thêm:

Sau khi thiết đặt xong bạn mở tiện ích Fing lên sẽ sở hữu được giao diện sau. Bấm vào "quét tìm kiếm thiết bị" sẽ hiển thị ra danh sách những thiết bị đang liên kết vào modem wifi Viettel đơn vị bạn, sau đó bấm vào gỡ bỏ những thiết bịtruy cập wifi không cần thiết hoặc các thiết bị liên kết vào modem wifi Viettel nhà mình cơ mà ạn không mong mỏi muốn.

Link sở hữu cho hệ điều hànhandroid

Link cài đặt cho hệ quản lý điều hành iOS

Bấm vào "quét search thiết bị" đã hiển thị ra danh sách các thiết bị đang liên kết vào modem wifi Viettel công ty bạn.

Sau đó bấm chuột gỡ bỏ những thiết bịtruy cập modem wifi Viettel không quan trọng hoặc những thiết bị liên kết vào modem wifi Viettel bên mình mà các bạn không mong muốn muốn.

Khi có rất nhiều thiết bị kết nối vào modem wifi Viettel nhà bạn không mong ước thì chiến thuật tốt tuyệt nhất để bảo đảm đường truyền internet nhà bạn là đổi mật khẩu đăng nhập wifi. Mẹo nhỏ tuổi cho bạn là khi đặt lại mậtwifi không nên đặt mật khẩuquá dễ dàng và đơn giản để tránh được các ứng dụng có nhân kiệt hack mật khẩu wifi.