Cách kiểm tra data mobifone

Kiểm tra data 4G MobiFone còn lại giúp thuê bao làm chủ được dung lượng còn lại của gói cước vẫn dùng. Từ đó kiểm soát và điều chỉnh mức độ sử dụng, tránh phát sinh cước phí xung quanh ý muốn. Hiện tại thuê bao hoàn toàn có thể kiểm tra 4G dế yêu theo 3 cách: biên soạn tin nhắn, chất vấn online hoặc call trực kế tiếp tổng đài MobiFone nhằm tra cứu.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra data mobifone

Kiểm tra dung tích còn lại của gói 4G MobiFone mà thao tác mà mướn bao nào cũng cần thay rõ. Bởi không những giúp người tiêu dùng nắm được ưu đãi, mà còn làm bạn biết được thời hạn sử dụng của gói cước. Vày vậy hãy cùng fasettoblog.com xem tìm kiếm hiểu cụ thể các giải pháp kiểm tra trong nội dung bài viết dưới đây ngay nhé!.


*

Hướng dẫn đánh giá data 4G MobiFone


3 bí quyết kiểm tra data 4G MobiFone còn lại hiện nay

1. Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone qua tin nhắn

Cách soát sổ này vận dụng cho toàn bộ các thuê bao trả trước, trả sau đang đăng cam kết 4G MobiFone. Vì bao gồm đến 3 nhiều loại gói cước 4G MobiFone, và ưu đãi của mỗi một số loại cũng không giống nhau nên đề xuất cú pháp kiểm tra dung tích khác nhau. Cụ thể như sau:

Với gói 4G cơ bản: soạn KT DATA gửi 999.Cách kiểm tra thuê mướn bao ko nhớ thương hiệu gói cước 4G đang dùng: KT ALL gửi999

(*) Cước phí gửi SMS kiểm tra: 200đ/sms.

Khi nhắn tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi những thông tin như: số khuyến mãi còn lại, hạn thực hiện của ưu đãi.

Xem thêm:

2. Kiểm tra dung lượng 4G Mobi sót lại Online

Trước khi thực hiện cách này, bạn phải áp dụng 1 trong các ứng dụng của MobiFone như My MobiFone, MobiFone Next hoặc tài năng khoản MobiFone Portal trên mobifone.vn. Cách thực hiện như sau:

Bước 2: Tiến hành Đăng nhập tài khoản của bạnBước 3: trên mục Tài khoản/cá nhân bạn sẽ được cung cấp cụ thể dung lượng data 4G còn sót lại của gói đã dùng.

3. Tra cứu dung lượng qua tổng đài MobiFone: 

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ tổng đài MobiFone để được nhân viên hỗ trợ tra cứu những ưu đãi sót lại của gói cước:

Bấm 9090 Gọi

(hoặc các số tổng đài đường dây nóng MobiFone)

Trên đó là 3 giải pháp kiểm tra dung tích 4G dế yêu thông dụng nhất bây chừ mà chúng ta có thể lựa chọn. Vào trường đúng theo thuê bao không đk gói cước dẫu vậy được tặng data định kỳ mỗi mon thì bạn cũng có thể bấm *101#gọi để bình chọn data định kỳ còn lại.

Lưu ý khi đánh giá data 4G MobiFone:

Cước phí gửi tin nhắn mang đến 999: 200đ/sms.Không số lượng giới hạn số lần chất vấn data 4G mobile trong ngày.Trong ngôi trường hợp không thể nhu cầu áp dụng gói, bạn cần hủy thương mại & dịch vụ để kiêng phát sinh đưa ra phí.

Trên đó là 3 cách kiểm tra data 4G MobiFone tác dụng nhất. Chúng ta cũng có thể áp dụng một trong các 3 cách để kiểm tra thuê mướn bao của chính bản thân mình ngay. Chúc bạn tiến hành thành công với có quy trình sử dụng dịch vụ thương mại 3G MobiFone/ 4G MobiFone hài lòng.