CÁCH KHÔI PHỤC LẠI ẢNH ĐÃ XÓA TRÊN IPHONE

Trong khoảng thời hạn gần đây, bạn đã vô tình xóa một vài hình hình ảnh quan trọng thoát ra khỏi thư viện ảnh của mình và gần như chúng đã bị xóa vĩnh viễn không lâu sau đó. Vậy thì có cách như thế nào để bạn có thể khôi phục rất nhiều hình hình ảnh đã bị xóa dài lâu trên iPhone của bản thân mình hay là không?

Trong nội dung bài viết này, mình đã hướng dẫn cho mình 6 phương pháp lấy lại hình ảnh đã xóa bên trên iPhone vô cùng đơn giản và hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách khôi phục lại ảnh đã xóa trên iphone


Hướng dẫn cách khôi phục hình ảnh đã xóa bên trên iPhone từ thư mục Đã xóa gần đây

Ảnh và đoạn phim sẽ vẫn còn trong folder Đã xóa ngay gần đây (Recently Deleted) trong khoảng thời gian tối nhiều là 30 ngày kể từ lúc bạn triển khai xóa. Và chúng ta cũng có thể lấy lại đầy đủ hình hình ảnh đã xóa bên trên iPhone của chính mình từ đây. Nó cũng sẽ hiển thị không hề thiếu thông tin số ngày còn lại trước khi xóa.


Dưới đây là các bước hướng dẫn cụ thể về cách phục sinh những hình ảnh đã xóa tự Recently Deleted bên trên iPhone của công ty mà không đề xuất sự hỗ trợ với lắp thêm tính.

Bước 1: Mở áp dụng Photos trên điện thoại iphone của bạn.

Xem thêm:


Bước 2: nhấn vào mục Albums.

Bước 3: chắt lọc thư mục Recently Deleted (Đã xóa ngay sát đây).

Bước 4: nhấn vào những bức hình mà bạn muốn khôi phục.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau đây đang là video cụ thể cách thực hiện:


Khôi phục hình hình ảnh đã xóa trên iPhone đang tương đối thuận lợi nếu như chúng ta áp dụng phương pháp thích hợp. Như chúng ta đã thấy trong bài viết này, điều quan trọng nhất hiện giờ là bạn phải tạo một bạn dạng sao lưu tài liệu trên máy iPhone của chính bản thân mình để tránh nguy cơ tiềm ẩn bị mất không còn dữ liệu. Bởi vậy, hãy sinh sản thói quen backup dữ liệu quan trọng của chính mình một cách liên tục nhé. Cảm ơn bạn đã luôn sát cánh đồng hành cùng fasettoblog.com.