CÁCH KHÓA FACEBOOK VÀ MESSENGER

Việc áp dụng messenger Facebook nhắn tin hay điện thoại tư vấn điện đã hết xa kỳ lạ gì vào cuộc sống. Mặc dù nhiên, trong một vài ngôi trường hợp, bạn có nhu cầu khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn tài khoản messenger của mình. Vậy làm nuốm nào để khóa messenger? hãy tham khảo ngay 2 phương pháp khóa messenger Facebook bằng điện thoại, máy tính xách tay cực nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách khóa facebook và messenger


Cách khóa messenger Facebook trên năng lượng điện thoại

Khi thực hiện khóa messenger, bạn sẽ không còn thể cần sử dụng Facebook vào một khoảng chừng thời gian. Đồng thời, các người tiêu dùng Facebook khác sẽ không còn thể gọi, nhắn tin hoặc liên hệ với bạn qua messenger được. Bạn rất có thể thực hiện quá trình khóa messenger bằng điện thoại cảm ứng của mình. Cách này có thể áp dụng cho cả điện thoại Android với iPhone như điện thoại oppo A92, Samsung A12, Samsung Galaxy A71, Vsmart Active 3, iPhone 12 Pro Max,...

Lưu ý: Để triển khai được các làm việc vô hiệu hóa messenger, bạn cần phải vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình trước.

Các bước vô hiệu hóa, khóa Facebook trên điện thoại

Bước 1: Vào áp dụng Facebook, chúng ta nhấp vào biểu tượng ba gạch ốp -> Chọn cài đặt & quyền riêng tứ -> thiết đặt -> chọn mục "Quyền tải và kiểm soát và điều hành tài khoản"

*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn phần làm chủ tài khoản -> Nhấp vào trong dòng Vô hiệu hóa.

*

Bước 3: thời gian này, vì vì sao bảo mật nên bạn phải nhập mật khẩu Facebook -> nhấn tiếp tục -> Chọn lý do vô hiệu hóa -> Tiếp tục.

Bạn tùy lựa chọn thời gian auto kích hoạt tài khoản -> nhấn Tiếp tục. Ở bước này, chúng ta có thể chọn vào mục “Không nhận thông tin từ Facebook trong tương lai > loại bỏ hóa thông tin tài khoản của tôi.

*

Cách khóa Messenger trên điện thoại

Bước 1: sau khoản thời gian đã trả tất quá trình vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook, chúng ta mở áp dụng Messenger trên điện thoại. Nhấp vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên màn hình. Kéo xuống sau cùng và chọn mẫu Pháp lý và Chính sách.

*

Bước 2: Chọn mẫu Vô hiệu hoá Messenger.

Xem thêm:

*

Bước 3: Lúc này, bạn cần nhập lại mật khẩu và nhấn Tiếp tục. Cuối cùng, các bạn nhấp chọn Vô hiệu hoá là xong.

*

Đây là bề ngoài khóa messenger tạm thời trên năng lượng điện thoại. Để kích hoạt sinh hoạt khóa Messenger, bạn chỉ cần tiến hành đăng nhập lại thông tin tài khoản là được. Trong trường phù hợp trên khi bạn khóa cả hai tài khoản Messenger và Facebook, thì chỉ việc kích hoạt lại Messenger thì phía thông tin tài khoản Facebook cũng sẽ tự động kích hoạt lại.

Cách khóa messenger Facebook trên thiết bị tính

Ngoài cách triển khai khóa messenger trên năng lượng điện thoại, chúng ta cũng có thể chọn giải pháp khóa tài khoản messenger của mình trên vật dụng tính. Đầu tiên, bạn cần phải vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook trước. Để triển khai cách khóa messenger trên trang bị tính, các bạn hãy làm theo công việc sau:

Lưu ý: bạn cần khóa Facebook thành công mới vô hiệu hóa hóa/khóa Messenger được

Các bước loại bỏ hóa, khóa Facebook trên thiết bị tính, laptop

Bước 1: Mở website đăng nhập Facebook của doanh nghiệp trên thứ tính, nhấp vào nút góc trên mặt phải màn hình hiển thị > thiết lập quyền riêng bốn > cài đặt. 

*

Bước 2: lựa chọn mục “Thông tin của bạn trên Facebook > “Vô hiệu hóa với xóa”.

*

Bước 3: lựa chọn “Vô hiệu hóa tài khoản” -> tiếp nối nhấp vào “Tiếp tục vô hiệu hóa hóa tài khoản”

*

Bước 4: Bây giờ, các bạn nhập lại mật khẩu đăng nhập Facebook để chứng thực và chọn một lý vì để vô hiệu hóa hóa tài khoản -> Tick vào ô “Không nhận e-mail từ Facebook trong tương lai” -> lựa chọn nút “Vô hiệu hóa”. Sau khoản thời gian vô hiệu hóa Facebook thành công, bạn sẽ tiếp tục khóa Messenger.

*

Các cách khóa Messenger trên điện thoại

*

Bước 2: Mở ứng dụng Messenger vừa cài để lên trên và đăng nhập bình thường. Sau đó bấm chuột hình đại diện thay mặt -> pháp luật & chính sách -> loại bỏ hóa Messenger.

*

Bước 3: Nhập mật khẩu vào rồi tiếp tục. Tiếp nối là Messenger đã hiện lên cảnh quan báo. Nếu bạn gật đầu thì bấm vào ô vô hiệu hóa. Hôm nay bạn đã khóa messenger thành công.

*

Cách bẻ khóa messenger quay lại bình thường

Khi bạn có nhu cầu mở khóa messenger trở lại để thực hiện thì bạn chỉ việc đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook. Cơ hội này, tài khoản Messenger của công ty cũng sẽ auto bỏ đi cơ chế khóa tạm bợ thời. Như vậy, chúng ta có thể tiếp tục sử dụng Facebook và Messenger một biện pháp bình thường.

*

Phía trên là quá trình chi máu về 2 biện pháp khóa messenger trên điện thoại và máy tính nhanh chóng. Nếu vì nguyên nhân nào đó, bạn cần khóa tài khoản messenger để không sở hữu và nhận tin nhắn của bạn khác một thời gian, bạn có thể làm theo phía dẫn để khóa tài khoản. Chúc chúng ta thành công!

Những câu hỏi thường gặp khi mở và khóa messenger


Chào bạn, khi chúng ta tiến hành khóa messenger, hầu như dữ liệu cá thể như thông tin, các bạn bè, cuộc truyện trò trước đây của khách hàng đều được giữ lại. Chúng vẫn được hiển thị với bằng hữu của bạn nhưng các bạn sẽ không thể dấn hay gửi tin nhắn với bọn họ được. Tuy nhiên, nếu như khách hàng xóa Facebook, những tin nhắn trước kia của bạn sẽ được hiển thị là người dùng Facebook. Họ sẽ không thể trả lời. Tất nhiên, điều tương tự sẽ xảy ra nếu bạn chặn một ai đó.