CÁCH IN FILE PDF THÀNH SÁCH A5

Có thể thấy câu hỏi tạo sách trường đoản cú khổ A4 thường xuyên khá đơn giản dễ dàng và phổ biến. Mặc dù nhiên, trong vô số trường phù hợp thì sách khổ A4 lại quá lớn và không phải thiết. Cho nên vì vậy nhiều người có nhu cầu in sách khổ A5 thay bởi khổ A4 như thông thường. Vậy làm cố kỉnh nào để in khổ A5 trên giấy A4 đóng thành sách? bài viết sau đây vẫn hướng dẫn bạn cách thực chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Cách in file pdf thành sách a5

Xem thêm:

Thuộc theo dõi nhé!

Điểm không giống nhau giữa giấy A4 với A5 là gì?

Giấy A4 và A5 hầu như là nhiều loại giấy phổ biến trong in ấn và dán bởi kích thước dễ vận dụng được cho nhiều mục đích sử dụng như: học tập tập, mến mại, giữ gìn, bảo quản,…

Tuy nhiên, giấy A4 cùng A5 tất cả sự khác biệt sau đây:

Kích thước giấy A4 (210 x 297mm) được sử dụng trong số tài liệu chuyên làm đúng theo đồng kinh doanh hoặc khóa luận,…Kích thước giấy A5 (148 x 210mm) được thực hiện để in làm sách, truyện nhiều hơn thế do kích thước bé dại hơn A4.

File chế tạo sách phải tất cả định dạng PDF

Nếu tệp tin in là tệp tin word thì nên chuyển sang format PDF trước lúc in. Bạn chỉ việc chọn tệp tin > save as…. > lựa chọn định dạng tệp tin là PDF rồi ấn OK là được.

*
*
*
*
*
*
*

Bài viết bên trên đây sẽ hướng dẫn cụ thể cách in khổ A5 trên giấy tờ A4 đóng thành sách. Mong muốn thông tin trong bài bác sẽ có lợi với bạn.