Cách gỡ internet download manager

Internet download Manager (IDM) được không ít người thực hiện và được review là phần mềm giúp tăng vận tốc download, tăng tốc độ tải đoạn phim tốt duy nhất hiện nay. Vậy Internet tải về Manager là gì? Hãy cùng bài viết này tò mò về IDM, tác dụng và giải pháp gỡ bỏ IDM một cách triệt nhằm nhé. 

Internet tải về Manager là gì?

Internet tải về Manager ( IDM) là công cụ thông dụng trên trái đất được tương đối nhiều người thực hiện để hỗ trợ tăng vận tốc tải dữ liệu. Hiện nay, ứng dụng IDM phiên phiên bản mới tuyệt nhất còn cập nhật thêm không hề ít tính năng hấp dẫn, quan trọng với phiên phiên bản Internet tải về Manager 6.30 còn nâng cấp khả năng bắt liên kết cho toàn bộ các trình phê duyệt web Mozilla Firefox, Google Chrome, internet Explorer.

Bạn đang xem: Cách gỡ internet download manager

Xem thêm:

Luật IDM mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi bớt tối đa thời gian tải nhạc, tải video về máy vi tính dùng tốc độ Internet bất ổn định.

khả năng của Internet download Manager 

Nhập / xuất quá trình tải xuốngTự đụng / update thủ công địa chỉ cửa hàng tải xuống.Chia cài xuống thành những luồng để download xuống nhanh hơnTải xuống sản phẩm loạtNhiều sản phẩm đợi thiết lập xuốngCho phép người dùng tải xuống nhiều phong cách tập tin.Danh sách cài xuống gần đây để dễ dãi truy cập vào thư mụcĐiều khiển băng thông, được cho phép tải xuống theo lịch và lưu list những tệp đã thiết lập xuống.Phân đoạn đụng trong suốt quá trình tải xuống.Tự động bắt liên kết các tập tin sở hữu xuống (nhạc, phim,…) (từ bản 5.15). Hỗ trợ download đoạn clip từ nhiều trang như YouTube, Google Video, MySpaceTV,…Hỗ trợ phục hồi download những link đang download dở trước đó bằng cách mở lại trang cài đặt xuống nhằm bắt lại link mới (từ bạn dạng 5.16).Hỗ trợ thương hiệu tập tin sở hữu xuống và phần biểu thị tệp bằng những ký tự Unicode (từ bản 5.18).Hỗ trợ rất nhiều trình chuyên chú như Microsoft Edge, táo bị cắn dở Safari, Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera.Hỗ trợ những giao thức cài đặt xuống như HTTP, HTTPS, FTP cùng MMS.Hỗ trợ các giao thức định danh như Basic, Negotiate, NTLM, Keberos góp IDM tiện lợi truy cập và mua xuống tài liệu từ các máy công ty yêu cầu tên đăng nhập cùng mật khẩu.

Cách gỡ Internet download Manager triệt để

Bước 1: Gỡ IDM theo phong cách thông thường

Vào Control Panel, tìm về Programs và nhấn vào Uninstall a program để gỡ bỏ thiết đặt Internet tải về Manager.

*
*
*
*
*
*
*
*

Cuối cùng, các bạn khởi rượu cồn lại máy tính xách tay để Windows đưa sang trạng thái mới và để các loại bỏ toàn thể những dữ liệu của Internet tải về Manager còn bảo quản trước đó. Bởi vậy là bạn đã sở hữu thể từ bỏ gỡ bỏ hoàn toàn IDM khỏi máy tính mà không yêu cầu cài đặt ngẫu nhiên phần mềm hỗ trợ nào. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng không muốn triển khai theo cách thủ công bằng tay này rất có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ ứng dụng như: Your Uninstaller, Revo Uninstaller, KUninstall, IObit Uninstaller…