LÀM CÁCH NÀO ĐỂ ĐỔI TÊN CỦA TÔI TRÊN FACEBOOK?

Facebook có chính sách riêng tương quan đến các cái tên không quá nghiêm ngặt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tên siêng nghiệp, cũng như biệt danh của mình và chúng ta có thể thay thay tên nếu muốn thay đổi tên vì bất kỳ lý vì gì.

Bạn đang xem: Làm cách nào để đổi tên của tôi trên facebook?

Dù nguyên nhân là gì, các bạn hãy sử dụng cách biến đổi tên nick facebook bên dưới đây, chỉ cần làm theo một trong những quy tắc:

Sử dụng tên hằng ngày của bạn, chúng ta có thể sử dụng tên hiệu của bạn;Bạn ko được sử dụng ngẫu nhiên tên giả. Facebook không chất nhận được tên trả danh;Bạn ko được phép sử dụng những ký hiệu, số, ký tự tốt nhất định, dấu chấm câu, từ, các từ với tiêu đề không phù hợp.

Bài viết dưới đây mình sẽ share về cách đổi tên trên facebook trên máy tính và cách đổi tên nick facebook trên năng lượng điện thoại, cách thay tên facebook khi chưa đủ 60 ngày, cách đổi tên fb vượt 5 lần.

Hướng dẫn cách chuyển đổi tên nick facebook

Cách đổi khác tên nick facebook trên thiết bị tính

Bước 1: truy cập trang công ty Facebook và đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook bằng tên người dùng và mật khẩu đăng nhập của bạn.

Bước 2: sau đó điều đào bới cài đặt; nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên phải của trang Facebook. Bạn đã thấy menu thả xuống, từ kia nhấp vào cài đặt. (Settings)


*

Cài đặt. (Settings)


Bước 3: bạn sẽ đến thiết lập tài khoản thông thường (General trương mục Settings), nhấp vào tùy chọn bình thường ở phía bên trái;

Bước 4: Bây giờ chúng ta có thể thấy cửa ngõ sổ setup của các bạn như tên, tên tín đồ dùng. Tại đây bạn cũng có thể chọn cách thay tên facebook trên lắp thêm tính của mình;


*

cách biến hóa tên nick facebook trên thứ tính


Bước 5: Nhấp vào biểu tượng Edit màu xanh da trời lam ở góc cạnh trên bên đề xuất ngay ở bên cạnh tên của bạn. Tại đây chúng ta cũng có thể thay thay đổi tên, họ với tên đệm của mình. Chỉnh sửa tên bạn muốn thay đổi thành.

Bước 6: Sau đó, chúng ta cũng có thể nhấp vào tên người dùng ngay bên dưới cột tên nếu bạn muốn thay đổi tên người tiêu dùng Facebook của mình. Thay thay đổi hoặc viết tên người tiêu dùng của bạn;

Bước 7: nếu như khách hàng hài lòng với thương hiệu của mình, hãy coi trước, nhập mật khẩu của doanh nghiệp và nhấp vào lưu nuốm đổi.

Tên bắt đầu của các bạn sẽ xuất hiện ngay sau đó; tuy nhiên, hoàn toàn có thể mất tới  24 giờ trước khi chúng ta thấy những biến hóa mới nhất có hiệu lực.Cách đổi tên nick facebook trên năng lượng điện thoại 

Nhìn bình thường thì cách đổi tên nick facebook trên điện thoại apple iphone và android đều giống nhau. Yêu cầu mình đang gộp lại phổ biến thành một trong những phần luôn nhé.

Xem thêm:

Cách sửa tên Facebook của bạn trên smartphone của bạn:

Bước 1: Hy vọng, chúng ta đã download xuống vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng của mình. Nếu không, hãy truy vấn App Store bên trên iPhone với trên google play store trên Android, search kiếm ứng dụng Facebook và sở hữu xuống;

Bước 2: Mở ứng dụng Facebook của khách hàng và singin vào thông tin tài khoản của bạn; 

Bước 3: Nhấp vào ba dòng ở phía bên dưới bên đề nghị trên iPhone cùng ở phía trên bên phải trên Android;


*

Chỉnh sửa thương hiệu facebook trên năng lượng điện thoại


Bước 4: Cuộn xuống cho tới khi mang đến phần thiết lập tài khoản. Tiếp đến bấm chọn account setting, nhấp vào General, cùng từ đó nhấp vào tên.

Bước 5: hiện thời bạn đã đi đến nơi chúng ta cũng có thể thay đổi tên, tên người tiêu dùng hoặc thêm tên fan dùng;

Bước 6: Sau khi bạn chỉnh sửa tên, nhấp vào xem xét nạm đổi. Nếu bạn chấp thuận với phần đông gì bạn thấy trong bạn dạng xem trước, hãy nhập mật khẩu của người sử dụng và lưu những thay đổi. 

Cách biến đổi tên facebook vượt 5 lần

Để có thể đổi ten nick facebook quá 5 lần bằng cách hãy đưa facebook qua ngôn ngữ tiếng Anh.

Bước 1: truy vấn trang công ty Facebook cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook bởi tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Bước 2: bạn chọn thiết đặt => ngôn từ và biến hóa ngôn ngữ từ giờ đồng hồ Việt sang tiếng Anh (English)

Bước 3: bạn sẽ đến cài đặt tài khoản chung (General tài khoản Settings), nhấp vào tùy chọn General nghỉ ngơi phía bên trái;

Bước 4: Bây giờ chúng ta có thể thấy cửa sổ thiết đặt của chúng ta như tên, tên người dùng. Tại đây chúng ta có thể thay thay tên Facebook của mình;

Bước 5: Nếu bạn ưa chuộng với tên của mình, hãy coi trước, nhập mật khẩu của người sử dụng và nhấp vào lưu vắt đổi.Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày

Đối với giải pháp này bạn phải cung cấp cho hệ thống CMND hoặc giấy tờ lái xe của khách hàng thì bắt đầu tiến hành thay đổi tên được. Nhưng tên mà các bạn được đổi đang giống với tên trên CMND của mình. Về điều này bạn cứ yên tâm khối hệ thống sẽ bảo mật thông tin thông tin của chúng ta một phương pháp an toàn. Còn nếu khách hàng nghi ngờ thì nên đợi qua 60 ngày thì hãy đổi tên nhé.

Bước 1: chúng ta hãy truy cập vào trang giúp đỡ của Facebook qua mặt đường link

https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Bước 2: các bạn hãy điền thông tin cá thể của bản thân vào biểu mẫu và chụp CMND của bản thân up lên.

Bước 3: kế tiếp bạn chỉ việc bấm nút gửi là được, cùng việc ở đầu cuối bạn làm chính là ngồi đợi Facebook xét duyệt thông tin của bạn.

Tại sao lại không thay tên tài khoản facebook được??

Nếu vì nguyên nhân nào đó chúng ta không thể biến hóa tên của mình, bạn cũng có thể gặp giữa những vấn đề sau:

Bạn chỉ tất cả thể thay đổi tên của chính bản thân mình trên Facebook cứ sau 60 ngày. Nếu bạn thay đổi tên thừa nhiều, thời gian mong chờ có thể biến đổi 120 ngày. Có thể cách đây không lâu bạn đã biến hóa tên của chính bản thân mình và nếu sẽ là trường hợp, thì chúng ta phải chờ 60 cách đây không lâu khi đổi khác tên.Có một vài tiêu chuẩn chỉnh bạn phải vâng lệnh khi đổi khác tên của bản thân mình trên Facebook. Hãy chắc chắn rằng rằng bạn làm theo tất cả các quy tắc biến hóa tên được kể ở trên và kế tiếp thử lại.

Vậy là nội dung bài viết trên bản thân vừa chia sẻ đến chúng ta cách biến hóa tên nick facebook trên máy tính và cách thay tên nick facebook trên điện thoại, cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày, cách đổi tên nick fb vượt 5 lần.