Cách Copy Trong Excel Bỏ Qua Các Cột Và Dòng Ẩn

Excel mang lại fasettoblog.com 365 Excel cho web Excel 2021 Excel 2019 Excel năm nhâm thìn Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 coi thêm...Ít hơn

Nếu một số ô, sản phẩm hoặc cột trên trang tính ko xuất hiện, các bạn có tùy chọn coppy tất cả những ô—hoặc chỉ coppy các ô nhìn thấy được. Theo khoác định, ngoài những ô chỉ ra thì Excel còn sao chép các ô ẩn tuyệt ô bị lọc. Nếu như khách hàng không hy vọng vậy, hãy làm cho theo công việc trong bài này để xào nấu các ô hiện ra thôi. Ví dụ: chúng ta cũng có thể chọn chỉ sao chép dữ liệu tóm tắt xuất phát điểm từ một trang tính đã có được viền ngoài.

Bạn đang xem: Cách copy trong excel bỏ qua các cột và dòng ẩn

Hãy làm theo các bước sau:

Bấm Trang đầu > Tìm và Chọnvà lựa chọn Đi Đến Đặc biệt.

*

Bấm vào Chỉ ô hiển > OK.

Bấm Sao chép (hoặc dấn Ctrl+C).

*

Chọn ô bên trên bên trái của vùng dán cùng bấm Dán (hoặc nhấn Ctrl+V).


Mẹo: Để sao chép một vùng chọn sang một trang tính hoặc sổ thao tác khác, hãy bấm tab trang tính khác hoặc đưa sang sổ làm việc khác rồi chọn ô phía trên bên trái của vùng dán.

Xem thêm:


Lưu ý: Excel sẽ dán dữ liệu đã xào nấu vào các cột hoặc những hàng liên tiếp. Ví như vùng dán bao gồm chứa các cột cùng hàng ẩn, chúng ta cũng có thể phải hủy ẩn vùng dán để xem toàn bộ các ô vẫn sao chép.


Khi bạn coppy và dán các ô nhìn thấy trong một phạm vi tài liệu có các ô bị ẩn hoặc thanh lọc được áp dụng, các bạn sẽ nhận thấy rằng các ô ẩn là được dán vào cùng với các ô có thể nhìn thấy. Rất tiếc, chúng ta không thể biến hóa điều này lúc bạn xào luộc và dán một phạm vi ô vào Excel giành cho web vì không có tùy chọn nên dán ô chỉ có thể nhìn thấy.

Tuy nhiên, nếu tài liệu được format là bảng với bản lĩnh lọc được áp dụng,bạn có thể chỉ xào nấu và dán các ô có thể nhìn thấy.

Nếu bạn ko muốn định dạng dữ liệu dưới dạng bảng và nếu như khách hàng có ứng dụng Excel trên vật dụng tính, chúng ta có thể mở sổ có tác dụng việc của người tiêu dùng để xào nấu và dán các ô hoàn toàn có thể nhìn thấy làm việc đó. Để tiến hành điều đó, hãy bấm Mở bởi Excel và làm theo công việc trong Chỉ sao chép và dán những ô chú ý thấy.


Bạn yêu cầu thêm trợ giúp?

Bạn luôn rất có thể hỏi một chuyên viên trong cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc nhấn sự cung ứng trongCộng đồng trả lời.


*
*
*

*

Gói đăng ký giúp tận dụng tối đa thời gian của bạn