CÁCH CHUYỂN VIDEO TỪ IPAD SANG MÁY TÍNH

Bạn vẫn tìm phương pháp để chép hình hình ảnh từ iPhone sang máy vi tính PC hoặc Laptop? Đây đúng là nơi dành riêng cho bạn, trong nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn chúng ta 5 phương pháp copy những hình ảnh vào lắp thêm tinh PC hoặc máy tính vô thuộc dễ dàng.Bạn đang xem: cách chuyển đoạn phim từ ipad sang máy tính

Bạn hoàn toàn có thể chuyển ảnh từ iPhone sang laptop PC hoặc Laptop: không thực hiện cáp sạc USB hoặc sử dụng dây cáp USB.

Bạn đang xem: Cách chuyển video từ ipad sang máy tính

Không thực hiện cáp pin USB: bạn cần phải có tài khoản iCloud và các thiết bị kết nối cho Internet (WiFi hoặc 3G/4G). Với phương pháp này chỉ cần cài đặt 1 lần đầu, sau đó hình ảnh chụp bên trên iPhone sẽ tự động hóa xuất hiện nay trên laptop PC hoặc Laptop.Sử dụng dây sạc cáp USB: Cần kết nối iPhone với laptop PC hoăc máy tính xách tay thông qua dây sạc cáp USB. Với cách thức này chúng ta có thể chép tự iPhone sang sản phẩm tính bất kể lúc nào bạn cần. Các thiết bị không cần kết nối đến mạng internet (WiFi hoặc 3G/4G)

1. Không áp dụng cáp pin USB

Có 2 cách dễ dàng để gửi hình ảnh từ iPhone sang máy vi tính PC hoặc máy tính mà không áp dụng cáp pin sạc USB.

Sử dụng iCloud PhotosSử dụng iCloud.com

Cả 2 cách thức trên những cần thông tin tài khoản iCloud.

iCloud là một kênh dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple, Là nơi lưu trữ tất các tập tin đa phương tiện như hình ảnh và clip từ iPhone và thuận lợi lấy xuống từ trang bị tính. (Hay có thể nói nó được cho phép bạn giữ trữ những file đa phương tiện từ thiết này với lấy xuống từ bỏ thiết khác của Apple)

Tất cả những thiết bị của táo bị cắn dở mà các bạn sở hữu, chúng ta nên đăng ký và áp dụng cùng tài khoản iCloud để có thể share dữ liệu mang đến nhau. ICloud có thể chấp nhận được lưu trữ miễn phí lên tới 5GB dữ liệu, muốn đã đạt được thêm dữ liệu tàng trữ cần chi thêm một khoản tiền nhỏ dại để cài đặt (50GB chỉ tốn mức giá 19.000đ / tháng. 200GB thì 59.000đ/tháng. 2TB thì 199.000đ/tháng).

Để download thêm dung tích lưu trữ trên iCloud bạn hãy mở Settings trên iPhone, đụng vào tên iPhone của bạn sau đó chọn iCloud ->Manage Storage -> Change Storage Plan, sau đó lựa chọn gói tương ứng để mua.

 


*

 

1.1 Chuyển ảnh từ iPhone quý phái PC hoặc máy vi tính sử dụng iCloud Photos

Ứng dụng iCloud Photos giúp đỡ bạn tải hình hình ảnh dễ dàng trường đoản cú iCloud xuống laptop PC hoặc Laptop. Trước tiên, bạn cần có thể chấp nhận được chức năng iCloud Photos bên trên iPhone như sau:

Vào Settings –> -> iCloud -> Photos, sau đó bật ON iCloud Photos (hoặc rất có thể là iCloud Photo Library, tuỳ vào thứ iPhone bạn đang sử dụng)

Lưu ý: nếu khách hàng chưa đk tài khoản táo bị cắn dở ID để đăng nhập iCloud thì nên tạo một chiếc theo liên kết sau: tạo nên mới táo apple ID và đăng nhập vào iCloud.


*

Bây giờ, khi chúng ta chụp ảnh từ iPhone, nó sẽ tiến hành tải lên iCloud ngay lúc thiết bị kết nối Internet (WiFi hoặc 3G/4G)

Thứ hai, Bạn buộc phải tải vận dụng iCloud for Windows về cài bỏ lên trên máy tính PC hoặc máy tính Mac. Click vào đây để tải iCloud for Windows về cài đặt đặt.

Sau khi thiết đặt xong bạn hãy mở iCloud for Windows lên, đăng nhập vào vận dụng iCloud for Windows với tài khoản Apple ID

Sau khi đăng nhập thành công, hãy kiểm tra chọn Photos như hình bên dưới, và click vào nút Options nằm bên phải Photos

 

Hãy kiểm tra chọn iCloud Photo Library, tiếp nối chọn Download new photos & videos khổng lồ my PC để mang lại phép ảnh tự động chuyển về máy tính khi chụp bên trên iPhone, dòng bên dưới là thư mục mà hình ảnh sẽ được thiết lập về thiết bị PC, ở đấy là thư mục Downloads. Nếu bạn muốn chuyển ảnh từ máy vi tính PC lên iCloud thì hãy check chọn Upload new photos và videos from my PC.

 

 

Click Done. Sau đó click vào Apply

Như vậy là các bạn đã vừa tùy chỉnh thiết lập cấu hình xong, kể từ hiện giờ trở về sau, mọi khi chụp ảnh trên iphone thì bức ảnh đó sẽ hiện diện ngay trên áp dụng iCloud Photos trên Windows. Vớ nhiên cả hai thiết bị có liên kết đến Internet.

Để mở hình ảnh bạn mở file Explore (hay tên gọi khác Windows Explorer của Window 7), Click vào This PC (Hoặc Computer trên Windows 7) phía bên trái màn hình. Tiếp nối Double-click (Click chuột 2 loại liên tiếp) trên iCloud Photos.

 

Sau kia Double-click lên thư mục Downloads, trên đây các bạn sẽ thấy tất cả các hình hình ảnh đã được gửi đến từ iPhone.

 

 

1.2 Tải ảnh về máy tính xách tay PC hoặc laptop sử dụng iCloud.com

Để copy hình ảnh từ iPhone xuống PC thông qua iCloud. Nguyên tắc cũng rất là đơn giản: Ảnh tự iPhone sẽ được chuyển lên iCloud, trên máy tính PC các bạn mở iCloud.com để tải ảnh về laptop PC. Tất nhiên, cả iPhone và laptop PC gần như phải liên kết đến Internet.

Giống như phương pháp 1, thứ nhất phải cài đặt chức năng tải hình ảnh từ iPhone lên iCloud. Cách làm như sau:

Vào Settings –> -> iCloud -> Photos, sau đó bật ON iCloud Photos (hoặc hoàn toàn có thể là iCloud Photo Library, tuỳ vào sản phẩm iPhone nhiều người đang sử dụng)

Lưu ý: nếu như khách hàng chưa đăng ký tài khoản táo bị cắn dở ID để đăng nhập iCloud thì nên tạo một chiếc theo link sau: chế tác mới táo bị cắn dở ID cùng đăng nhập vào iCloud.

Tiếp theo, mở trình để mắt web nhập iCloud.com hoặc có thể click vào link luôn. Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Apple ID giống thông tin tài khoản đăng nhập bên trên iPhone.

Nếu bạn có đk xác thực 2 lớp đến iPhone, thì nên cần nhập thêm mã chuẩn xác gồm 6 chữ số gửi mang lại số năng lượng điện thoại của người sử dụng đã đăng ký.

Nếu hy vọng sử dụng PC này để truy vấn vào iCloud trong tương lai, bạn hãy lựa chọn Trust trên máy vi tính PC này của bạn. Bạn sẽ không nên qua bước chuẩn xác hai lớp nữa.

Khi sẽ đăng nhập thành công vào iCloud.com, bạn hãy click vào Photos, nó vẫn mở trình duyệt hình ảnh trên trình chú tâm web, giống như ứng dụng Photos trên thiết bị tính.

Bên tay trái của màn hình, các bạn hãy click vào Media Types, hoặc My Album để mở tất cả hình ảnh đã được chuyển đến từ iPhone của bạn.

Chọn ảnh bạn bắt buộc tải về lắp thêm tính, kế tiếp click vào Download (Hình đám mây bao gồm mũi tên phía xuống), nay phía trên màn hình.

 

2. Giải pháp chuyển hình ảnh từ iPhone đến PC với cáp sạc USB

Có 3 biện pháp chuyển hình hình ảnh từ iPhone mang đến PC với dây cáp USB.

Xem thêm:

(1) Qua vận dụng Windows Photos(2) sử dụng Windows AutoPlay(3) áp dụng File Explorer/Windows Explorer

2.1 các chuyển ảnh từ iPhone thanh lịch PC sử dụng ứng dụng Windows Photos

Nếu máy vi tính bạn đang sử dụng hệ quản lý windows 8 hoặc windows 10, bạn cũng có thể chuyển hình ảnh từ iPhone qua PC với ứng dụng Window Photos (hay có cách gọi khác là Microsoft Photos) . Ứng dụng này còn có sẵn khoác định bên trên hệ điều hành Window.


*

Kết nối iPhone với laptop qua cáp USB

Để thực hiện cách này, đầu tiên cần phải thiết lập iTunes trên laptop PC của bạn, ví như đã thiết lập rồi thì nên kiểm tra lại để chắc chắn rằng đang áp dụng iTunes phiên phiên bản mới nhất, bằng cách vào Help -> kiểm tra for Updates và làm theo hướng dẫn.

Kế tiếp, gặm iPhone vào máy tính PC sử dụng cáp sạc USB. Có thể máy tính yêu thương cầu xác xắn tin cậy, trên iPhone bạn chỉ cần chạm vào Allow, kế tiếp iPhone hoàn toàn có thể yêu cầu chúng ta nhập mật khẩu đăng nhập passcode, bạn cứ tuân theo là OK.

Trên máy tính xách tay PC, click vào menu Start, mở vận dụng Photos.

Khi vận dụng Photos mở lên, bạn dễ ợt lấy ảnh về lắp thêm tính bằng phương pháp chọn ảnh, tiếp đến Click chức năng import tự iPhone mang lại PC. Công dụng này các bạn sẽ thấy ở góc cạnh trên mặt phải cửa sổ ứng dụng đối với window 10. Hoặc click chuột phải lên ảnh chọn tác dụng import tự iPhone đến PC so với window 8.

Click Import để chuyển tất cả các hình ảnh từ iPhone qua trang bị tính.

Nếu ai đang sử dụng window 8, click tiếp Import một đợt nữa.

Trên window 10, click Continue, sau kia click Import. Trên một vài vật dụng bạn chỉ cần click Import Selected thay vì Continue > Import. Ngay kế tiếp ứng dụng Photos trên máy vi tính PC sẽ ban đầu chuyển tất cả hình hình ảnh đã lựa chọn từ iPhone xuống PC.

 

 

Một lúc đã sở hữu xuống máy tính PC thành công, bạn sẽ tìm thấy cả hình hình ảnh này trên thư mục Pictures. Ứng dụng sẽ auto tổ chức hình hình ảnh nằm trong các thư mục bé theo tháng ngày chụp những hình ảnh đó.

2.2 giải pháp copy hình hình ảnh từ iPhone mang đến PC áp dụng Windows AutoPlay

Nếu bạn đang sử dụng window 7, bạn không thể gửi hình hình ảnh từ iPhone đến laptop hoặc PC. Nguyên nhân vậy? Đơn giản, cũng chính vì trên window 7 không tồn tại ứng dụng Photos.

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể chuyển hình hình ảnh từ iPhone đến PC sử dụng chức năng Windows AutoPlay.

Đầu tiên, kết nối iPhone đến laptop PC. Có thể chấp nhận được iPhone truy cập đến thứ tính bằng cách chạm Allow bên trên iPhone, lúc được hỏi. Nhập mật khẩu đăng nhập Passcode lúc yêu cầu.

Khi iPhone đã kết nối thành công cho máy tính, hành lang cửa số AutoPlay sẽ tự động hóa mở lên. Bạn hãy click vào Import Photos and Videos như hình bên dưới.

 

Tất cả hình ảnh tải về sẽ nằm tại vị trí thư mục Pictures, được tổ chức nằm trong những thư mục theo tháng ngày chụp.

2.3 Lấy ảnh từ iPhone về PC hoặc máy tính với File Explorer/Windows Explorer

Đây là cách chuyển hình hình ảnh từ iPhone về PC được không ít người sử dụng, chỉ cần dùng dây sạc cáp USB gặm iPhone vào PC. Nó sẽ auto tạo một ổ đĩa iPhone trên sản phẩm tính, từ đây bạn tự do copy và dán hình hình ảnh đi đâu, bất cứ thư mục nào các bạn muốn.

Đối với window 8 hoặc window 10, thực hiện chương trình trông nom tập tin tệp tin Explorer để chép hình ảnh (hay còn được gọi là Windows Explorer bên trên window 7). Tệp tin Explorer là vận dụng mặc định trên máy tính xách tay PC ko cần thiết đặt gì thêm.

Cách làm như sau:

Kết nối iPhone cho PC qua dây cáp USB. Đồng ý liên kết (Allow) nếu đã có được hỏi, nhập mật khẩu đăng nhập Passcode nếu bao gồm yêu cầu.Nếu máy tính của bạn đang sử dụng Windows 8 hoặc Windows 10, mở File Explorer. bạn sẽ thấy biểu tượng Apple iPhone bên dưới mục This PC như hình mặt dưới. Hãy Double-click (Click trái chuột liên tiếp 2 cái) trên hình tượng Apple iPhone.

 

 

Nếu bạn thực hiện Windows 7, bạn hãy mở Windows Explorer. Tìm biểu tượng Apple iPhone dưới máy tính tại mục Computer. Tại đây các bạn click vào nhằm mở folder chứa hình ảnh và phép về máy tính xách tay (Apple iPhone -> Internal Storage -> DCIM -> 100APPLE, 101APPLE, 100CLOUD, 101CLOUD)

 

Vài lời Kết

Mình vẫn vừa reviews 5 phương pháp để chuyển hình ảnh từ iPhone sang máy tính PC hoặc Laptop. Từng cách đều phải có cái giỏi riêng, bạn hãy chọn cách cân xứng cho riêng mình để sử dụng.

Sử dụng dây cáp USB kết nối iPhone đến laptop PC hoặc Laptop để đưa hình hình ảnh về máy tính, hãy sử dụng phương pháp 2.3. Phương thức này rất đối kháng giản, chỉ việc cắm iPhone vào lắp thêm tính, mở trình chuyên chú file, chép hình ảnh về lắp thêm tính.