Cách chụp màn hình điện thoại wiko

Giữ những nút và một lúc "Bật / Tắt" và "Giảm âm lượng".Trượt phương diện của bàn tay của công ty ra từ trái sang buộc phải trên màn hình.Quét màn hình:Nhấn "Cài đặt" rồi thừa nhận "Chức năng nâng cao".Bạn hoàn toàn có thể chọn những tùy lựa chọn "Chụp thông minh" hoặc "Quét nhằm chụp".Bạn cũng rất có thể thử dấn "Nguồn" với "Trang chủ" .Sau đó, coi và phân chia sẻ hình ảnh chụp của công ty trên Wiko Y81.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình điện thoại wiko

hoan nghênh » Wiko » cách chụp hình ảnh màn hình trên Wiko Y81

*

Tất cả thông tin trên Wiko Y81 trong những bài báo của chúng tôi.Các chuyên gia là theo ý của người sử dụng để giúp bạn.


Hướng dẫn: chụp hình ảnh màn hình trên Wiko Y81

Chụp ảnh màn hình bên trên Wiko Y81 khá tiện dụng để ghi lại bản đồ thành phố, chất nhận được bạn gửi tin tức vừa mới đây nhất kèm theo hình ảnh hoặc dễ dàng và đơn giản là tạo nhiều phiên bản sao lưu.

Đây cũng là một cách dễ dãi để tạo bạn dạng sao lưu lại Facebook, Instagram, Snapchat, WhatsApp và các social khác. Vày vậy, chúng ta sẽ bên nhau xem xét chuyên môn của hệ thống Android và các chiến thuật khả thi để chụp ảnh màn hình Wiko Y81 của công ty bằng phần mềm của nhà sản xuất.

Cuối cùng: họ sẽ đàm luận về nhiều vận dụng chụp hình ảnh chuyên dụng.

ko kể ra, shop chúng tôi sẽ cho chính mình biết chúng ta cần làm gì để tróc nã xuất ảnh chụp màn hình hiển thị trong bộ nhớ lưu trữ của Wiko Y81.

Tuy nhiên, nếu không muốn mất thời gian, chúng ta cũng có thể tải ngay một ứng dụng chuyên sử dụng trên Ảnh chụp screen "Cửa hàng Play".

Chụp Wiko Y81 của chúng ta bằng công nghệ Android gốc trên Wiko Y81 của bạn

Từ phiên phiên bản bốn, được điện thoại tư vấn là Ice Cream Sandwich, của Android, thường xuyên đã tất cả trên Wiko Y81 của bạn, bài toán chụp ảnh màn hình bằng Wiko Y81 của người tiêu dùng khá dễ dàng. Nếu cửa hàng chúng tôi tin vào hướng dẫn sử dụng, bạn chỉ việc làm điều này: giữ nút âm lượng xuống, đồng thời, thừa nhận nút bắt đầu trên điện thoại của bạn, ngay lập tức sau đó.

Các cách thức khác như sau:

Nhấn và giữ các nút "Bật / Tắt" + "Màn hình chính"Nhấn lưu ban vào "Trang chủ"Nhấn và giữ "Trước" cộng với "Bật / Tắt" trên Wiko Y81Xem ảnh chụp màn hình của công ty bằng ứng dụng ảnh của các bạn trên Wiko Y81

Hãy cẩn thận, nhận hai nút này với nhau để cả nhị nút phần nhiều không được kích hoạt. Lúc đầu có thể hơi khó khăn để thực hiện việc này trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, tuy nhiên khi vẫn tốt, bạn sẽ cảm thấy dễ ợt hơn.

*

Khi hai nút này được nhấn cùng lúc, bạn sẽ thấy một cảnh ngắn từ hệ thống Android, đó là xác thực rằng ảnh chụp màn hình trên Wiko Y81 của người sử dụng đã được thực hiện!

Nhập smartphone thông minh của công ty qua hệ thống trong phòng sản xuất Wiko Y81 của bạn

Bạn cần cẩn thận, phương thức này có thể không khả dụng trên điện thoại cảm ứng của bạn; nhất là tất cả những thứ dựa vào vào biến hóa thể của phần mềm có sẵn.

Thông thường, điều này liên quan đến việc nhấn đồng thời các nút nhảy / Tắt của thiết bị cùng phím nhằm quay lại màn hình trước đó. Nút sản phẩm hai này nằm tại cuối Wiko Y81 của bạn.

*

Chắc chắn bạn có thể chụp hình ảnh màn hình Wiko Y81 của mình từ thực đơn “Cài đặt” bên trên Wiko Y81. Bạn sẽ có thể truy vấn tùy lựa chọn này bằng phương pháp nhấn nút nguồn.

Trên menu này, bạn sẽ có thể thấy khả năng chụp ảnh màn hình Wiko Y81 của mình. Mặc dù nhiên, kĩ năng này rất có thể không khả dụng nếu hệ thống được cài để trên Wiko Y81 của chúng ta bị nhà tiếp tế sửa đổi.

như một kết luận, một bức ảnh chụp Wiko Y81 của người sử dụng với một thiết bị khác cũng có thể là một giải pháp. Khi đó, một chiếc điện thoại thông minh xuất phát điểm từ một người thân yêu hoàn toàn có thể rất hữu ích so với bạn.

Giải pháp cho hình ảnh chụp screen trên Wiko Y81 của khách hàng bằng áp dụng từ cửa hàng ứng dụng

Nhiều vận dụng có sẵn trên cửa hàng ứng dụng hình ảnh chụp màn hình của Wiko Y81 chất nhận được bạn chụp hình ảnh màn hình. Do đó, chẳng hạn, bạn có thể tạo ảnh chụp screen trên Wiko Y81 của mình bằng phương pháp tải xuống một áp dụng như “Screenshot Easy” hoặc “Super Screenshot”. Để gồm được đánh giá cao về từng phần mềm chúng ta cũng có thể tải xuống, hãy xem thêm phản hồi với nhận xét từ tín đồ dùng, chúng tôi khuyên chúng ta nên đọc chúng.

ngoại trừ ra, các phần mềm này lưu ảnh chụp màn hình hiển thị Wiko Y81 trong bộ lưu trữ máy tính của người sử dụng và trên thẻ SD nếu khách hàng có thẻ như vậy.

mặc dù nhiên, công ty chúng tôi sẽ ko đi vào chi tiết về cách áp dụng từng vận dụng trong chương này.

Xem thêm:

Để kết thúc: không thể mất ảnh chụp screen trong bộ lưu trữ của Wiko Y81

Khi quy trình chụp điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp đã được thực hiện bằng sản phẩm công nghệ Wiko Y81 phù hợp, việc đi tìm kiếm nó dường như phức tạp.

bạn sẽ thấy: nó rất đơn giản khi các bạn biết quy trình.

thông thường trong "Thư viện", có thể truy cập được trên màn hình chính của sản phẩm của bạn, sẽ có được một hình tượng với ảnh chụp màn hình. Không tồn tại gì hoàn toàn có thể đơn giản hơn nhằm xác định vị trí của nó: hình ảnh chụp ở đầu cuối được hiển thị trước tệp.

bởi vì đó, thỉnh thoảng bạn có thể xóa, chia sẻ hoặc tham khảo các bản sao Wiko Y81 của mình.

Hy vọng giải đáp này đã khiến cho bạn có cái nhìn tổng quan về Wiko Y81 của mình.

Tóm tắt lại một chút: hình ảnh chụp màn hình trong Wiko Y81

Nói chung, một hình ảnh chụp màn hình rất có thể được chụp đơn giản từ phiên bạn dạng Android bốn.

Đây là tại sao tại sao hình ảnh chụp màn hình hoàn toàn có thể được triển khai theo biện pháp sau tùy nằm trong vào thiết bị của bạn, như bọn họ đã thấy,

Nhấn "Home" nhì lần trên Wiko Y81 của bạnNhấn cùng giữ "Bật / Tắt" cộng với "Trước đó"Nhấn cùng giữ những nút "Home" + "On / Off"

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chụp hình ảnh màn hình bên trên Wiko Y81, tùy thuộc vào vẻ bên ngoài máy, bằng phương pháp nhấn “Giảm âm lượng” + “Nguồn”. Thông thường, trong phần "Bộ sưu tập" và tiếp nối là "ảnh chụp màn hình" mà bạn sẽ có thể tìm thấy hình ảnh chụp của mình.

Một phiên bản củaAndroid đã có được sửa đổi có thể có bên trên Wiko Y81 của bạn, vấn đề đó sẽ thay đổi các lệnh này trong ngẫu nhiên trường đúng theo nào.

Cũng vào trường vừa lòng bạn liên kết bàn phím qua "USB-OTG" dìm nút screen in đã chụp ảnh màn hình.

Thông thường, những ứng dụng không cần sẽ không cho phép bạn chụp ảnh màn hình trực tiếp. Mặc dù nhiên, trên nhiều thiết bị, phần mềm này rất có thể sử dụng công dụng chụp ảnh màn hình hệ thống mà không cần hỗ trợ cho họ quyền quánh biệt.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thích một bộ phim chụp màn hình Wiko Y81 của mình

Vui mừng: hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình bên trên film bên trên Wiko Y81. Đầy đủ những ứng dụng, rất có thể tải xuống từ cửa hàng ứng dụng video chắc chắn có thể hữu ích cho bạn để tạo thành video.

Một vấn đề thông dụng khi quay clip trên Wiko Y81 là hành động rất có thể bị bỏ qua, thay vày chìm xuống mềm mại và mượt mà do tốc độ khung người thấp.

Thông thường kỹ năng quay phim màn hình của một số chương trình chụp ảnh màn hình là 1 trong cách hiệu quả để tạo những hướng dẫn và phiên bản trình bày, nhưng những tệp kết quả thường có dung tích lớn.

Mặc dù, ngày càng táo bạo mẽ, các máy tính thông thường xuyên nói thông thường vẫn không đủ nhanh để phát đoạn phim và quay video clip đồng thời sống tốc độ khung người chuyên nghiệp, trong trường đúng theo này là tối thiểu 30 khung người / giây! trên thực tế, tốc độ khung hình cao trên Wiko Y81 không sẽ phải có video unique ổn. Thật vậy, bạn có thể quay video clip từ máy vi tính để bàn game android của Wiko Y30 ở tốc độ 81 cơ thể / giây, do điều này đòi hỏi ít tích điện và giải pháp xử lý hơn nhiều so với xoay ở môi trường khác. Dù bằng phương pháp nào, điều này rất có thể khác nhau bằng phương pháp thay đổi độ sắc nét máy tính để bàn nhưng tương tự như các yêu cầu xử lý quan trọng cho ứng dụng chụp với / hoặc các yếu tố khác.

Cẩn thận với bạn dạng quyền hoặc năng lực khai thác

Không buộc phải bỏ qua rằng việc áp dụng lại hình ảnh chụp màn hình rất có thể là hành động vi phạm bản quyền và cài trí tuệ đối với các chương trình, đối với các công ty: họ có thể tuyên bố rằng việc sử dụng ảnh chụp màn hình gồm một hoạt động mang lại từ những mô-đun và các thành phầm khác, được phát triển cho phần mềm của bọn họ trong riêng.

Nói chung, độc lập với phiên bản quyền, ảnh chụp màn hình hiển thị trên Wiko Y81 của bạn có thể được sử dụng hợp pháp theo nền móng sử dụng bình thường ở Châu Âu hoặc trên giáo khu Pháp, hoặc theo án lệ có tính chất tương tự ở các khu vực pháp lý khác, tuy nhiên, với định đề sử dụng hợp pháp .