Cách Chỉnh Thứ Tự Xuất Hiện Trong Powerpoint 2013

Khi kiến tạo một trang slide thuyết trình bài toán bạn xem xét đối tượng trong PowerPoint được đặt theo địa điểm nào cực kỳ quan trọng. Vì chưng vì, khi bạn trình chiếu, hầu hết nội dung kia sẽ ảnh hưởng đến tính kỹ thuật của bố cục bài thuyết trình. Bởi vì lý do đó, fasettoblog.com sẽ trả lời bạn các cách bố trí thứ tự xuất hiện trong PowerPoint. Mời chúng ta cùng tham khảo bài viết nhé!

1. Cách bố trí thứ tự xuất hiện thêm trong PowerPoint solo giản

- bước 1: chọn những đối tượng người tiêu dùng trên trang slide cần thay đổi vị trí khi xuất hiện thêm và nhấn chuột nên vào đối tượng người tiêu dùng đó. 

*

Chọn đối tượng người dùng cần biến đổi vị trí

- bước 2: Nhấn chuột buộc phải và chọn vị trí cân xứng với yêu cầu bạn ý muốn muốn.

Bạn đang xem: Cách chỉnh thứ tự xuất hiện trong powerpoint 2013

*

Chọn địa điểm phù hợp

- bước 3: Có 4 lựa chọn cho chính mình lựa lựa chọn để đổi khác vị trí theo ý muốn: cụ thể:

+ Bring lớn Front: Nếu bạn muốn đối tượng lộ diện theo kiểu đưa ra phía trước thì bạn có thể chọn Bring to fonts là dịch rời đối tượng lên lớp bên trên cùng. 

+ Bring Forward: dịch chuyển đối tượng lên một lớp.

+ Send to lớn Back: di chuyển đối tượng xuống lớp dưới cùng.

+ Send Backward: di chuyển đối tượng xuống một lớp. 

*

Chọn Bring to lớn Front

Kết trái thu được sau khi xong xuôi các bước sắp xếp thiết bị tự xuất hiện thêm trong PowerPoint như sau:

*

Kết quả thu được

2. Biện pháp sắp xếp thứ tự mở ra trong PowerPoint bởi lệnh Select Pane

- cách 1: chúng ta chọn đối tượng người dùng cần sắp xếp thứ tự lộ diện và chọn thẻ Home-> Select -> Select Pane. Khi phòng Select Pane được mở ở mặt phải, các bạn chọn Selection. 

*

Chọn Select Pane

- cách 2: Trong phần Selection, chúng ta chọn tên đối tượng và thực hiện 2 vết tam giác xuôi và ngược để di chuyển đối tượng theo ý của mình.

*

Di chuyển đối tượng người tiêu dùng bằng hình tượng hình tam giác

3. Phía dẫn sắp xếp thứ tự thể hiện slide trong PowerPoint

Sau khi phía dẫn chúng ta 2 cách bố trí thứ tự mở ra trong PowerPoint, chúng tôi sẽ share thêm về phong thái trình diễn slide thông qua tính năng Custom Slide Show. chức năng này sẽ giúp bạn dễ dàng xử lý và thu xếp thứ từ bỏ slide sẽ trình chiếu theo ý thích.

Xem thêm:

Bạn triển khai như sau:

- bước 1: bên trên thanh Menu, lựa chọn mục Slide Show. tiếp nối nhấn vào mục Custom Slide Show rồi lựa chọn Custom Shows nhằm thực hiện thao tác làm việc điều chình trang bị tự xuất hiện của Slide.

*

Chọn Custom Shows

- bước 2: Cửa sổ Custom Shows hiện nay ra, các bạn chọn New để setup thứ trường đoản cú trình chiếu mới. 

*

Chọn New

- cách 3: Đầu tiên chúng ta đặt thương hiệu cho phiên bản trình chiếu. Trong hạng mục Slides in Presentation, các bạn tick vào phần đa Slide đề nghị thể hiện. Sau cuối bấm nút Add để thêm mới các Slide đã chọn trong mục trình chiếu.

*

Nhấn vào địa chỉ để thêm mới những Slide

- bước 4: nhấn Ok nhằm hoàn tất các cài đặt.

*

Nhấn Ok để hoàn thành

4. Cách sắp xếp thứ tự xuất hiện thêm trong PowerPoint bởi Hyperlink

- bước 1: Đầu tiên chúng ta cần tạo thành một đối tượng để đính Hyperlink.

- cách 2: Nhấp vào đối tượng. Sau đó di chuyển lên thanh Menu, vào thẻ Insert và chọn Hyperlink.

- bước 3: Trong cửa sổ Insert Hyperlink hiện nay ra, vào mục Palce in This Document, chúng ta chọn Slide bạn muốn di đưa và nhấn Ok nhằm hoàn thành. 

*

Nhấn ok để hoàn tất

Ngoài kiến thức và kỹ năng liên quan cho cách sắp xếp thứ tự mở ra trong PowerPoint vẫn được chia sẻ ở trong bài bác viết, các bạn cũng cần bổ sung cập nhật thêm tài năng thiết kế PowerPoint để rất có thể tạo nên đều Slide cuốn hút, thu hút khán giả. Để tìm hiểu chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo khóa huấn luyện và đào tạo "Thiết kế Powerpoint siêng nghiệp" của giảng viên Trần quang quẻ Vũ có trên fasettoblog.com. 

Tham khảo khóa huấn luyện "Thiết kế Powerpoint siêng nghiệp" 

Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ giúp bạn làm cho quen với thiết kế Power Point. Ở nội dung trọng tâm, bạn sẽ được lý giải thực hành cụ thể thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp hóa bao gồm: phương pháp tạo Grid trong thiết kế, tuyển lựa Font chữ phù hợp cho Slide, sáng chế Font chữ theo phong cách cá nhân, cắt, ghép, chỉnh sửa hình hình ảnh cho cân xứng với nội dung. 

Kết thúc khóa học, bạn sẽ biết xây đắp hình ảnh và khởi chế tác Slide Powerpoint chuyên nghiệp mà không nên dùng cho các ứng dụng chuyên sâu như Photoshop, IIIustrator. 

Vậy còn chần chừ gì nhưng không nhanh tay Click để hoàn toàn có thể thiết kế được một bạn dạng PowerPoint chi tiết, tuyệt hảo ngay từ bây giờ bạn nhé.

Với những kỹ năng tổng đúng theo về cách sắp xếp thứ tự xuất hiện trong PowerPoint nhưng mà fasettoblog.com chia sẻ đến bạn, cửa hàng chúng tôi hy vọng nó để giúp đỡ ích cho chính mình trong quy trình làm việc. Hình như bạn buộc phải trang bị thêm cho bạn dạng thân nhiều kiến thức về học Excel, học tập word cơ bản để desgin nền tảng bền vững trong việc học hỏi và giao lưu và trau dồi thêm kỹ năng, kiến thức về học tin học tập văn phòng của chính bản thân mình trong công việc và học tập.