Cách chỉnh sửa bài viết trên instagram


*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện và Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Instagram cập nhật ứng dụng Instagram bên trên web với vừa đủ tính năng, được cho phép người dùng tải hình ảnh từ sản phẩm tính. Đăng hình ảnh lên Instagram từ máy tính được coi là cách dễ dàng và nhanh lẹ nhất để giúp chúng ta có thể chia sẻ những bức ảnh đẹp của mình. Thao tác làm việc up ảnh instagram bằng máy tính rất có thể được thực hiện trực tiếp trên những trình ưng chuẩn web mà lại không bắt buộc sự cung ứng của những phần mềm.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa bài viết trên instagram


Dưới đây, máy tính xách tay Trạm chúng tôi sẽ trả lời đến người dùngcách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính, mời bạn cùng theo dõi với thực hiện.

Nhiều người tiêu dùng Instagram hay chụp ảnh bằng máy ảnh, sau đó chỉnh sửa bọn chúng trên máy tính xách tay trước lúc up lên Instagram. Điều đó tức là để đăng hình lên Instagram, bạn lại bắt buộc đưa ảnh từ máy tính xách tay sang điện thoại cảm ứng rồi mới hoàn toàn có thể đăng lên. Chính vì vậy việc cụ được phương pháp up ảnh trên instagram bằng máy tính, phương pháp chỉnh sửa nội dung bài viết trên instagram sử dụng máy tính để giúp đỡ bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Hướng dẫn bí quyết đăng hình trên instagram trên lắp thêm tính

1. Phương pháp đăng hình ảnh trên instagram bằng máy vi tính trên Chrome

*

Cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính trên Chrome

Bước 2: Ở góc trái, vào phần Responsive, chúng ta chọn vào trong 1 thiết bị bất kỳ có trong danh sách.

Bước 3: Tiếp theo, hãy nhận F5 để cài lại website Instagram. Thời gian này, các bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng cho đăng hình ảnh lên Instagram xuất hiện.

2. Bí quyết đăng hình ảnh trên instagram trên laptop bằng cốc Cốc

Với các trình ưng chuẩn như cốc Cốc, Vivaldi,.. Thì phương pháp up hình ảnh trên instagram sử dụng máy tính, biện pháp đăng bài viết lên instagram bằng máy tính cũng rất được thực hiện tương tự như với Chrome. Các bước thực hiện ví dụ như sau:

Bước 1: Mở home của Instagram với đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Trên trang chủ Instagram, bấm chuột phải lên khoảng tầm trống bất kỳ và lựa chọn Kiểm tra.

Bước 3: tiếp nối chọn vào biểu tượng 2 hình chữ nhật ck lên nhau.

Bước 4: Đến đây, bạn có thể chọn Responsive hoặc ko chọn, mặc dù nhất định bạn phải nhấn F5.

Bước 5: Sau đó, bạn sẽ thấy biểu tượng đăng hình ảnh hình vệt + xuất hiện sau khi website Instagram được tải lại.

Bước 6: chỉ việc nhấp vào vết + và chọn hình ảnh để đăng là xong.

*

Đăng hình ảnh lên Instagram bởi Cốc Cốc

3. Cách đăng nội dung bài viết lên instagram bằng máy tính bằng Firefox

Cách đăng bài viết lên instagram sử dụng máy tính, cách đăng hình bên trên instagram trên máy vi tính trên Firefox được triển khai như sau:

Bước 1: các bạn cũng thực hiện truy cập vào website của Instagram cùng đăng nhập tài khoản. Dấn chuột yêu cầu và bấm chọn Inspect Element (Q).

Xem thêm: Cách Tải Google Earth Cho Iphone Ở Việt Nam, Bài Viết Mới Nhất

Bước 2: Tìm hình tượng và nhấp vào hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + M.

Bước 3: Sau đó, bạn hãy chọn vào no device selected và lựa lựa chọn 1 thiết bị ngẫu nhiên có vào danh sách.

Bước 4: hóng trình duyệt triển khai việc thiết lập lại trang web, giả dụ nó không tự động tải lại thì bạn hãy nhấn F5.

Sau đó kéo xuống dưới, các bạn sẽ nhìn thấy nút để up hình ảnh instagram sử dụng máy tính.

4. Biện pháp đăng bài viết lên instagram bằng laptop bằng trình chăm chút Safari

Bước 1: trên Safari, người dùng tiến hành mở cửa sổ Preferences, lựa chọn Preferences hoặc phím tắt Cmd + Comma. Bây giờ giao diện gửi sang tab Advanced và chúng ta bấm chọn vào vỏ hộp Show Develop thực đơn in thực đơn bar ở dưới cùng.

Bước 2: truy vấn vào website Instagram cùng đăng nhập thông tin tài khoản của mình. Trên thanh menu, mở tab Develop mới và lựa chọn User Agent, sau đó chọn Safari - tiện ích ios 11.0 - iPhone.

Bước 3: Trang sẽ được làm mới và bạn hãy bấm chọn vào biểu tượng Plus, lúc này bạn sẽ nhận được một thông tin để thực hiện việc tải hình ảnh lên từ vật dụng tính.

Tại đây, người dùng chỉ việc thực hiện nay theo các bước để chỉnh sửa, thêm bộ lọc và đăng ảnh.

*

Cách chỉnh up nội dung bài viết hình ảnh trên instagram bằng máy tính

5. Giả lập game android trên PC

Nếu các bạn không thể triển khai cách đăng bài viết lên instagram sử dụng máy tính, biện pháp đăng hình ảnh trên instagram bằng máy vi tính nhờ các phương pháp trên, thì bạn cũng có thể giả lập app android trên máy vi tính để rất có thể dễ dàng truy vấn vào vận dụng Instagram với làm đông đảo thứ bạn muốn như trên năng lượng điện thoại.

Cách dễ dàng và đơn giản nhất mang lập android là áp dụng BlueStacks. Tất cả những điều bạn cần làm kia là thực hiện việc sở hữu BlueStacks về, đăng nhập vào thông tin tài khoản Google, kiếm tìm kiếm Instagram và truy cập vào tài khoản Instagram của người sử dụng để triển khai cách chỉnh sửa bài viết trên instagram sử dụng máy tính, bí quyết đăng nội dung bài viết lên instagram bằng máy tính.

Bên cạnh các cách trên các bạn còn rất có thể sử dụng áp dụng Instagram vào Windows Store app hay dùng áp dụng của bên thứ cha để đăng ảnh lên Instagram cũng tương đối thuận luôn thể và 1-1 giản. Quanh đó ra, chúng ta cũng có thể đồng bộ các bức hình ảnh giữa điện thoại cảm ứng thông minh và laptop thông qua những dịch vụ lưu trữ trực tuyến đường như Google Drive, Dropbox, rồi tiến hành việc đăng hình ảnh từ kia lên Instagram bằng điện thoại.

Với hồ hết cách triển khai được trình làng ở trên, hi vọng đã giúp bạn thực hiện cách up ảnh trên instagram bằng laptop thành công và gồm có trải nghiệm độc đáo với trang mạng xã hội này. Bên cạnh đó để có thể tham khảo thêm những tin tức về kinh nghiệm tay nghề sử dụng máy tính đừng bỏ qua những thông tin hữu ích được máy vi tính Trạm chia sẻ nhất.