Cách Căn Chữ Vào Giữa Ô Trong Word 2010

Trong quá trình làm việc với văn bản trong MS Word, các bạn sẽ cần phải tiến hành các thao tác chỉnh sửa vị trí của chữ. Vào một mẫu chữ chúng ta có thể tùy ý chỉnh chữ ở phía bên trái bằng align left, bên nên bằng align right và trọng tâm là align center. Toàn bộ các chức năng này đều tiện lợi sử dụng bởi nó được tích hòa hợp ngay bên trên thanh Ribbon.

Bạn đang xem: Cách căn chữ vào giữa ô trong word 2010

Tuy nhiên giả dụ như dữ liệu và văn bản của bạn ở trong bảng với phạm vi lớn. Nếu khách hàng đơn thuần chỉ thực hiện chức năng align thì không đủ. Loại văn bản của chúng ta chỉ được chỉnh sửa theo chiều ngang. Vày vậy dòng chữ cần chỉnh sửa đó vẫn nằm lệch hẳn lên phía bên trên của ô.

*


1/. Hướng dẫn căn chỉnh chữ vào giữa ô trong Word

+ cách 1: bạn click thoa đen vào dòng chữ trong ô buộc phải căn chỉnh, tiếp sau bạn click chuột phải vào phần vừa bôi black đó.

Xem thêm:

– chọn tiếp vào Cell Alignment, click lựa chọn tiếp và biểu tượng Align Center như mũi tên chỉ ngơi nghỉ hình dưới:

*


+ cách 2: sau thời điểm click chọn ở cách 1, các bạn sẽ thấy hiệu quả như hình dưới:

– ở kề bên các Bước giống như trên, để thực hiện chỉnh sửa chữ vào thân ô trong Word. Chúng ta click lựa chọn và bôi black phần văn phiên bản cần căn chỉnh. Tiếp theo trong Table Tools, các bạn click chọn vào Layout như hình dưới.

*

– trong phần Layout vừa chọn, bạn tìm đến phần Alignment sống hình dưới. Tiếp sau tìm với click vào hình tượng Alignment Center để căn chỉnh chữ vào giữa ô.

*

– sau cùng ta cũng có công dụng là loại chữ được chỉnh sửa vào thân ô.


2/. Lời kết

Các thao tác chỉnh sửa chữ sinh hoạt trên rất solo giản. Mặc dù nhiên chắc chắn rằng là đã gây trở ngại cho nhiều bạn mới có tác dụng quen với Word. Hy vọng bài viết này đã phần như thế nào giúp chúng ta có thêm tay nghề sử dụng Word. Chúc chúng ta thành công!