Cách Cài Win 8 Bản Quyền

Hệ quản lý điều hành Windows 8 với Windows 8.1 đã dần trở yêu cầu rất thông dụng với họ rồi, và tất nhiên là đang ngày càng có khá nhiều người có xu thế chuyển từ Windows XP hay là Windows 7 sang thực hiện windows 8/ 8.1.

Bạn đang xem: Cách cài win 8 bản quyền

Cũng giống như như bài viết hướng dẫn mua windows 7 lần trước, nội dung bài viết này fasettoblog.com đang hướng dẫn cụ thể cho chúng ta cách tải Windows 8/ 8.1 cụ thể và dễ hiểu nhất.


#1. điều khoản cần chuẩn chỉnh bị

#2. Một số xem xét khi thiết lập Windows 8 / 8.1

Cấu hình về tối thiểu để download và dùng Windows 8/ 8.1 (hướng dẫn xem cấu hình máy tính)

Bộ vi xử lý: về tối thiểu là 1 GHz.RAM: Tối thiểu là 1GB đến phiên bản 32-bit và 2GB cho phiên bạn dạng 64-bit.Dung lượng đĩa cứng trống: về tối thiểu là 16 GB đến phiên bản 32 bit hoặc 20 GB mang lại phiên bản 64 bit.Cạc đồ gia dụng họa: Thiết bị bối cảnh MicrosoftDirectX 9 cùng với trình điều khiển WDDM

Lưu ý:

Các bạn nên chọn phiên bạn dạng Windows 8/8.1 Pro để tải nhé, hoặc là bạn có thể sử dụng bản Windows 8/ 8.1 Enter cũng được (mình nghe nói bản Enter sẽ hạn chế bị lỗi Full Disk 100% hơn những phiên bản khác đấy :D)

Nếu máy các bạn có dung lượng Ram

#3. Hướng dẫn chi tiết cách thiết lập Windows 8/ 8.1

+ bước 1: sau thời điểm cho đĩa vào ổ hoặc cắn USB vào laptop thì bạn khởi động máy tính xách tay lên => vào truy vấn vào BOOT MENU. (Xem khuyên bảo chọn cơ chế khởi động ưu tiên.)


Bạn hãy nhập các thông tin mà khối hệ thống yêu cầu như:

Laguage to lớn install: Nhập ngữ điệu sử dụng, thường họ sẽ chọn ngôn ngữ là English.

Xem thêm:

Time và currency Format: Định dạng thời gian cho vật dụng tính.Keyboard or đầu vào method: phương thức nhập bàn phím.

Sau khi nhập xong bạn nhận Next nhằm tiếp tục.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quá trình cài đặt Windows 8 đang hoàn tất, bây chừ thì bạn đã sở hữu thể áp dụng Windows 8 một cách rất ngon lành rồi đó. Chúng ta có thể tham khảo thêm bài viết: Những công việc cần làm ngay sau thời điểm cài lại Windows (✔)

#4. Lời kết

Okey, bài bác viết hướng dẫn cài Windows 8/ 8.1 ngôn từ thì ngắn nhưng nhiều hình hình ảnh quá nên cảm giác hơi dài đó chúng ta