CÁCH CÀI NHẠC CHỜ MOBIFONE, VINAPHONE, VIETTEL MIỄN PHÍ

Dịch vụ nhạc chờ của phòng mạng MobiFone hay có tên gọi khác là một kênh dịch vụ nhạc chuông hóng Funring, nó để giúp đỡ bạn thay thế phiên bản nhạc chờ tút tút 1-1 điệu và rầu rĩ bằng bản nhạc đợi yêu thích của chính bản thân mình để khiến cho sự độc đáo. Giống như như cách đk nhạc chờ Viettel, với MobiFone bạn cũng có 2 phương pháp để đăng ký nhạc đợi là qua tổng đài 9224 hoặc đk sử dụng dịch vụ trên website của MobiFone. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn chúng ta đăng cam kết nhạc ngóng MobiFone qua tổng đài.

Bạn đang xem: Cách cài nhạc chờ mobifone, vinaphone, viettel miễn phí

Hướng dẫn đăng ký nhạc chờ MobiFone qua tổng đài


Bước 1: Đăng ký sử dụng thương mại & dịch vụ Funring

Bạn có thể đăng ký kết nhạc hóng MobiFone bằng một trong những cách sau:

Soạn tin nhắn với nội dung: DK gởi 9224.Gọi mang đến tổng đài 9224 và tuân theo hướng dẫn.Đăng ký trực tiếp tức thì trên điện thoại: Bấm *090*1*1#, sau đó bấm OK.

Bước 2: Tìm mã số bài hát qua tên bài bác hát

Có 2 cách giúp đỡ bạn tìm tìm nhạc hóng MobiFone kia là:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: TIM TEN tên bài xích hát gởi 9224. (Tổng đài đang nhắn tin về tất cả tên bài bác hát, mã số bài xích hát với giá cước cho những bạn).Truy cập vào website của FunRing (funring.vn) để tra cứu mã số theo tên bài hát.

Xem thêm:


Trường hợp, ước ao lấy mã số của top 5 bài nhạc chờ vào hệ thống, soạn TOP gửi 9224.

Bước 3: Tải bài bác hát về có tác dụng nhạc chờ

Khi đã tất cả mã số nhạc chờ ở bước 2, bạn soạn tin nhắn: CHON mã số bài hát gửi 9224 để cài về có tác dụng nhạc ngóng cho điện thoại thông minh của mình.

Bước 4: Sao chép nhạc ngóng từ một số trong những thuê bao khác

Khi gọi tới một mướn bao MobiFone, các bạn chợt nghe được một giai điệu nhạc ngóng rất hay, tuy nhiên không rõ tên bài xích hát là gì, hôm nay chỉ đề xuất bấm tổ hợp phím 1 # trên bàn phím điện thoại thông minh thì bài bác hát kia ngay chớp nhoáng sẽ thành nhạc ngóng của bạn.

Một số xem xét bạn yêu cầu biết:

Cước gọi và nhắn tin sms đến 9224 là miễn phí.Cước áp dụng là 9.000đ/ 30 ngày, cước mua, tặng kèm bài hát phụ thuộc vào từng bài.Để hủy dịch vụ nhạc chờ: biên soạn HUY gửi 9224 hoặc thao tác trên keyboard là *090*1*2# sau đó bấm OK (phím gọi).Tặng nhạc chờ cho thuê bao khác: soạn TANG_mã số bài bác hát_SDT dấn gửi 9224 (ký hiệu _ là khoảng cách).Xóa một bài bác hát trong bộ sưu tập: soạn XOA mã số bài hát nhờ cất hộ 9224

Với những tin tức hướng dẫn trên, hy vọng bạn đã sở hữu thể trường đoản cú mình đăng ký và sử dụng dịch vụ thương mại nhạc hóng Funring Mobifone. Chúc các bạn thành công và tất cả trải nghiệm thú vị!


2,3 ★ 3