Cách Cài Firefox Tiếng Việt

phía dẫn cụ thể cách thiết lập ngôn ngữ tiếng Việt đến Firefox cũng như bất cứ ngôn ngữ như thế nào tùy say mê cho hình ảnh của Firefox, 100% thành công xuất sắc chỉ cùng với 7 bước đối chọi giản.


Thường thì Firefox khi cài về máy đang mặc định hiển thị giao diện bằng tiếng Việt, nhưng lại nếu vị lí vị nào đó mà nó hiện tiếng Anh thì chúng ta có thể tự tay đổi về giờ đồng hồ Việt mang lại dễ sử dụng.

Bạn đang xem: Cách cài firefox tiếng việt

Trong bài này sẽ lí giải bạn chi tiết cách thiết đặt ngôn ngữ giờ Việt cũng như bất cứ ngôn ngữ làm sao tùy yêu thích cho bối cảnh của Firefox.

Cách setup ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt mang đến Firefox

Bước 1: Trong Firefox, click vào hình tượng 3 lốt gạch ngang ở góc cạnh trên bên phải screen rồi click vào Options.

*

Bước 2: Trong menu mặt trái, click lựa chọn mục General. Tiếp kia ở phần màn hình hiển thị bên phải, kéo xuống cho tới mục Language. Click vào mũi thương hiệu xuống cùng chọn ngôn ngữ là Vietnamese. Ví như trong danh sách không có tiếng Việt thì bạn làm tiếp theo sau các bước dưới để nạp thêm ngôn từ vào hệ thống.

*

Nếu đã gồm sẵn ngữ điệu tiếng Việt, hãy chuyển thẳng đến bước 7.

Bước 3: Để nạp ngữ điệu mới, bạn click vào chắt lọc Search for more languages.

Xem thêm: Tải Bài Hát Cô Tuyệt Vời Nhất Mp3, Cô Tuyệt Vời Nhất

Bước 4: Một hộp thoại nhỏ sẽ hiện nay ra. Click vào mũi thương hiệu xuống ngơi nghỉ cuối dòng Select a language to add.

*

Bước 5: Click chọn 1 ngôn ngữ mà các bạn muốn. Ở đây do tiếng Việt đã tất cả sẵn phải mình vẫn nạp thêm một ngữ điệu khác là giờ đồng hồ Pháp (French). Lựa chọn xong, click tiếp vào nút Add.

*

Bước 6: Chờ vài ba giây để hệ thống nạp thêm ngữ điệu mới vào danh sách. Khi thấy tên ngôn từ đã hiện tại lên, bạn click OK để trả thành.

*

Bước 7: Click vào mũi tên xuống đểchọn ngôn ngữ mình muốn, chấm dứt click vào nút Áp dụng và Khởi cồn lại. Firefox tiếp đến sẽ trường đoản cú tắt với khởi đụng lại trong vài giây tiếp theo.

*

Lúc này bạn sẽ thấy bối cảnh lẫn các menu của Firefox sẽ được chuyển sang giờ Việt.