Các nhân vật trong marvel comic

Khi toàn bộ những siêu nhân vật Marvel đồng hành cùng nhau để phòng lại những kẻ ác đến từ vũ trụ, một thắc mắc được đưa ra đó là: Ai là siêu anh hùng mạnh nhất? Là người có sức mạnh thần túng như Doctor Strange đã hay Tony Stark – siêu anh hùng sở hữu sức khỏe trí tuệ gần như vô hạn ?

Dưới đây là danh sách xếp hạng mức độ mạnh tất cả 23 nhân vật chủ yếu trong MCU từ bỏ yếu độc nhất đến bạo phổi nhất. Danh sách này sẽ không tính đến các siêu anh hùng Marvel trong các loạt phim truyền hình.Bạn đang xem: những nhân đồ trong marvel comic

23. MANTIS


*

Ở dưới thuộc của danh sách là Mantis. Dù cô ấy thiết lập nguồn sức khỏe cảm dìm và tinh chỉnh được cảm hứng của người khác (điều này thực sự hữu ích khi chiến đấu đối với cả Ego và Thanos). Tuy nhiên, ngoài khả năng đó ra thì kĩ năng chiến đấu của Mantis còn hạn chế, vày đó, phần đông trong các trận chiến, cô không nhiều khi gia nhập vào đại chiến chính, vấn đề đó sẽ do các đồng nhóm của cô đảm nhận . Nếu Mantis cần chống lại một ai kia trên cô về khả năng chiến đấu thì năng lực cao là cô ấy đã thua.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong marvel comic

22. FALCON


*

Falcon là trong những người bạn bè nhất của Captain America. Giống như phần lớn các hero của Marvel, Sam Wilson chỉ cần một anh chàng bình thường. Điều khiến chàng trai trở nên đặc biệt là nhờ khóa giảng dạy quân sự với đôi cánh mà anh ta sử dụng.

Với việc thực hiện thành thạo song cánh, nó được ví như một cái phi cơ có lợi để võ thuật .Thế cơ mà việc không có áo gần kề và siêu năng lực thích hợp khiến cho các thành viên sót lại của Avengers rất nổi bật hơn hẳn Falcon. Falcon không có lợi thế về sức mạnh, cho nên việc chống lại ai đó từ trái đất khác sẽ là điều không thuận tiện cho anh.


*

Hawkeye là xạ thủ xuất sắc độc nhất vô nhị trong Avengers, tuy không có sức mạnh nổi bật như hầu như thành viên khác, tuy nhiên với cây cung của mình, Hawkeye luôn luôn biết biện pháp chiến đấu cùng chiến thắng. Với một loạt những mũi tên, anh ta hoàn toàn có thể ngắm vào bất cứ ai trên bầu trời và giương cung. Bên cạnh đó, sự thông mình cùng hóm hỉnh đã giúp Hawkeye giành thành công trong những trận chiến. Mà lại xét lại, bản thân Hawkeye cũng có giới hạn của mình, để kháng lại kẻ thù như black Panther hoặc Vision, Hawkeye cực nhọc mà có cơ hội chiến thắng.

20. STAR-LORD


*

Star-Lord là thủ lĩnh của những Vệ binh giải ngân cho vay Hà, dẫu vậy thực tế chàng trai này không bạo gan đến thế. Cách duy nhất anh chàng này chuyển phiên sở nhằm tồn trên lâu vậy nên là năng lực ứng trở nên trước các tình huống. Được trang bị giày phản lực, súng xịt lửa và một vài vũ khí có ích khác, Star-Lord sử dụng cái đầu hoạt bát nghĩ trước một vài cách so với đối thủ của bản thân mình và biết cách thành công một cuộc chiến. Tuy nhiên, tính bí quyết của anh khá bốc đồng, không phải lúc nào cũng chịu để ý đến trước khi hành động. Ví như như biết cách giám sát kĩ lưỡng mọi bước đi, Star-Lord có thể đã được xếp thứ hạng cao hơn nữa trong list này.


*

Black Widow là một trong những trong số các Avengers bao gồm ít siêu năng lực nhưng lại được đào tạo và huấn luyện bài bản. Vì được huấn luyện từ khi có mặt để thay đổi một điệp viên, black Widow có chức năng chiến đấu tốt hơn ngẫu nhiên ai khác trong đội. Cô rất có thể hạ gục đội quân của kẻ thù, xử lý “ngon lành” những sinh vật dụng từ thế giới khác và thậm chí còn là chống chặn những siêu anh hùng khác. Cùng với thiết bị năng lượng điện của mình, Góa phụ đen biến chuyển một tai hại cho các đối thủ. Tuy nhiên, việc vốn là một trong những người thông thường trong vũ trụ đầy phần đông siêu nhân vật khiến cô tất cả những giảm bớt nhất định về kỹ năng của mình.

18. WAR MACHINE


Là người đồng bọn nhất của Tony Stark, anh được Iron Man thứ cho bộ giáp War Machine với chiến đấu kề bên các Avenger khác. Bộ thứ War Machine siêu ấn tượng, gồm một loạt khí giới để cung cấp James vào chiến đấu. Tuy nhiên, cỗ giáp War Machine hình như không linh động và có lợi như bộ quần áo Iron Man. Bộ gần kề của Rhodes sử dụng công nghệ tốt, nhưng không đủ hoàn hảo. Anh ta hoàn toàn có thể bị vượt mặt bởi những nhân vật khác. Hơn nữa, bộ đồ quần áo của James cũng dường như không được nâng cấp, điều đó làm giảm sức khỏe của anh ta.

17. WINTER SOLDIER


Trong Captain America: The First Avenger, Bucky chỉ nên một chàng trai bình thường, nhưng tất cả đã biến đổi khi anh ấy trở thành một siêu chiến binh cho HYDRA. Với 1 tay kim loại, Bucky luyện tập điên cuồng với đủ loại vũ khí, và rồi từ bỏ một chàng trai đi từ không tên tuổi và thay đổi anh hùng. Các một số loại trang bị, năng lực chiến đấu và cánh tay kim loại khiến Winter Soldier biến hóa một thành viên đặc biệt quan trọng của Avengers. Anh ta có năng lực chống lại black Panther, Iron Man và thậm chí ngăn ngăn khiên của Captain America trong không trung.

16. ROCKET


Rocket không đích thực mạnh, điều trông rất nổi bật ở anh ta đó là bộ não tối ưu được thể trong Guardians of the Galaxy Vol 2. Là một công dụng khi tạo nên vũ khí, Rocket biết phương pháp xoay sở với khẩu súng giỏi hơn ai khác trong MCU. Anh ta hoàn toàn có thể tạo ra tranh bị đủ mạnh khỏe để phá hủy búa của Ronan và thậm chí toàn cục tàu. Hơn nữa, Rocket trả toàn có thể “đè bẹp” toàn thể đội quân quân địch nếu bao gồm thiết bị tương xứng bên mình. Trí sáng dạ của Rocket cũng giúp anh ta thoát ra khỏi những tình huống khó khăn, ví như thoát ra khỏi trong những nhà tù an toàn nhất vào thiên hà.

ANT-MAN


Scott Lang cực kỳ nhanh nhẹn với biết cách dịch rời để ăn cắp mọi thứ, nhưng mà anh ta ko gây tuyệt hảo lắm cho đến khi được Hank Pym khuyến mãi cho bộ đồ quần áo Ant-Man. Trở thành người Kiến, Scott kết hợp sự cấp tốc nhẹn của bản thân với kỹ năng thu bé dại về kích thước và ngày càng tăng sức mạnh. Điều này được cho phép anh ta tấn công quân thù và hạ gục chúng mà không bị lộ danh tính. Tận dụng công nghệ dựa trên kích cỡ của mình, Ant-Man đã hoàn toàn có thể chiến đấu với một số trong những siêu anh hùng cùng một lúc và đánh bại toàn bộ các nhiều loại nhân vật dụng phản diện chỉ bằng cách sử dụng quan tâm đến linh hoạt của mình. 

14. THE WASP (CHIẾN BINH ONG)


Trong khi Scott Lang trong tương lai mới nhập vai siêu nhân vật thì Hope Van Dyne dường như sinh ra là để vươn lên là siêu anh hùng. Được huấn luyện xuất sắc hơn và hành động đúng đắn hơn, The Wasp nhiều lần khiến cho người sát cánh đồng hành cùng mình cần xấu hổ. một phần lý do khiến cô ấy được review cao rộng Ant-Man là vì bộ đồ áo được đồ vật cánh và vũ khí, góp cô ấy có rất nhiều lựa lựa chọn hơn khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với kẻ thù. Cũng giống người Kiến, cô cũng sử dụng công dụng khả năng thu nhỏ tuổi kích thước phiên bản thân.

NGƯỜI NHỆN


Spider-Man xuất hiện lần đầu sinh sống MCU trong phần Captain America: Civil War và cấp tốc chóng chứng minh rằng, mặc dù là một đứa trẻ, bạn Nhện sở hữu sức mạnh vô cùng ấn tượng. Anh ta có đủ sức mạnh để ngăn ngừa cánh tay sắt kẽm kim loại của Winter Soldier cùng sự nhanh nhẹn để đánh bại Winter Soldier và Falcon và một lúc. Kết hợp với trí hoàn hảo của mình, người Nhện rất có thể nhanh chóng xử trí mọi trường hợp và áp dụng sức mạnh của bản thân mình để cứu bằng hữu hoặc đánh gục một Ant-Man khổng lồ. Học cách đương đầu với những kẻ thù đáng sợ hãi mà không tồn tại bộ trang bị Stark quánh biệt, người Nhện đang hối hả leo lên sản phẩm ngũ siêu nhân vật của Avengers.

12. CAPTAIN AMERICA


Trong số những siêu anh hùng của Avengers, Steve Rogers gồm một trái tim nhân ái cùng quyết trung khu cao độ vào mọi bài toán anh ta làm. Mong muốn bảo đảm an toàn thế giới giúp anh ta phát triển thành một lực lượng khó khăn lòng ngăn cản. Huyết thanh siêu chiến binh khiến Rogers đổi thay một kẻ thù mạnh mẽ, có chức năng giữ Thanos lại vào vài giây, chống một mẫu trực thăng cất cánh. Captain America biết phương pháp chiến đấu với sẽ luôn hy bào thai sống của bản thân chỉ nhằm cứu những người khác. Sức mạnh của anh ta siêu ấn tượng, mà lại sự quyết tâm mới là điều khiến cho anh ta mạnh mẽ hơn nhiều.

GROOT


Mặc dù chưa phải là thành viên thông minh duy nhất trong Guardians of the Galaxy, mà lại Groot là member thơ ngây và mạnh mẽ của nhóm. Nhờ sử dụng sức khỏe cây của mình, Groot có thể “càn quét” làn sóng kẻ thù, bảo vệ đồng đội khỏi vụ tai nạn đáng tiếc tàu và thậm chí còn xua đuổi các người thiên hà xấu xa và một lúc. Groot bên cạnh đó bất khả thảm bại nếu như đầy đủ tập trung với có xu hướng đi theo tuyến phố của riêng biệt anh. 

10. GAMORA


biến đổi thành viên của Guardians of the Galaxy, Gamora đã sử dụng trình độ huấn luyện với chiến đấu của chính bản thân mình để gây nên nhiều thiệt hại đến kẻ thù. Gamora bao gồm sự tập trung và biết cách sử dụng kiếm, điều này khiến cô ấy trở thành mtv vô giá chỉ của đội, thậm chí còn cô còn có chức năng tự mình làm gục một con thú vật hung hãn.

Xem thêm: "Gieo Trồng" Niềm Vui Cùng Lớp Học Mật Ngữ Lớp Hoàng Cung, Lớp Học Mật Ngữ Lớp Hoàng Cung

9. DRAX


Được đào tạo và giảng dạy chiến đấu tựa như như Gamora,tuy nhiên, Drax gồm một sức mạnh siêu phàm thừa trội. Anh rất có thể khiến quân thù bay xa với cùng 1 cú đá duy nhất cùng càn quét qua kẻ thù giống như chúng được làm bằng giấy vậy. Quyết trung khu của Drax trong cuộc chiến thường khiến cho anh ta mạnh khỏe hơn, không màng cả rất nhiều nguy hiểm. Đó là một lý do mà Drax gồm biệt danh là kẻ hủy diệt.

8. đen PANTHER


T’Challa gồm một cường độ sức mạnh tựa như như Captain America, nhưng bao gồm thêm sự nhanh nhẹn cùng được đào tạo chiến đấu. Quen ở trong trong toàn bộ các kiểu kungfu với tư biện pháp là người bảo đảm an toàn và vua của Wakanda, binh sỹ Báo đen hoàn toàn có thể đối phương diện với ngẫu nhiên mối rình rập đe dọa nào. Điều này cũng được cung ứng bởi technology Wakanda vượt trội của anh ta, nhất là bộ đồ đen Panther. Với vấn đề em gái liên tiếp nâng cấp cỗ giáp của mình, ngoài ra Black Panther đã chỉ mạnh hơn.

7. VISION


Là sự kết hợp với khung người nhân chế tạo và trí thông minh JARVIS của Tony Stark, được lắp thêm Đá Vô rất Mind Stone trên trán, Vision thiết lập nhiều sức khỏe mạnh tuyệt hảo ngay từ bỏ đầu. Anh ta rất có thể bay và phun tia laze từ trán. Toàn bộ khung hình của Vision được sản xuất bằng vật tư rung, khiến cho anh ta gần như không thể bị phá hủy bởi bất cứ ai.

6. IRON MAN


Tony Stark là 1 trong những siêu hero vô cùng ấn tượng. Với trí thông minh phi thường, anh đã trí tuệ sáng tạo cho mình những cỗ giáp vô địch. Tuy nhiên, kể đến đỉnh cao trí tối ưu của bạn Sắt thì phải nói tới bộ ngay cạnh Bleting Edge trong Avengers: Infinity War . Bao gồm những nanobots, hoàn toàn có thể tạo ra một tờ khiên khổng lồ, tạo thành một lưỡi kiếm sắc bén hoặc thậm chí là là thực hiện bắn tia laser. Tuy vậy, bao gồm cả khi không tồn tại các bộ giáp, Tony Stark vẫn là một trong nhân vật xứng đáng gờm nhờ khối óc thông minh.

5. HULK


Hulk luôn là một trong những hero mạnh độc nhất trong MCU. Thứ tạo sự sức mạnh của Hulk chính là cơn giận dữ. Với kĩ năng gần như là vô biên cùng kích thước cơ thể to lớn, Hulk rất có thể phá nát mọi thứ. Sức mạnh mẽ của Hulk tỉ lệ thuận cùng với độ giận dữ, càng giận Hulk càng mạnh, với mức độ sức khỏe không giới hạn, biện pháp duy nhất để hạ gục Hulk là tấn công anh chết giả trước lúc anh…kịp nổi giận. Thực tiễn thì Hulk vào phim đã được làm yếu đi không hề ít rồi, chứ vào Comics thì Hulk còn rất có thể mạnh ngang khoảng vũ trụ cơ.

4. DOCTOR STRANGE


Doctor Strange bao gồm một loạt các phép thuật và sức mạnh ma thuật tiến hành theo ý của mình. Tài năng điều khiển những chiều ko gian khác nhau trong trận chiến, tạo ra hàng trăm phiên bản sao và một lúc, hình như không có số lượng giới hạn nào cho hồ hết gì Doctor Strange rất có thể làm. Nắm giữ toàn bộ các loại phép thuật để bảo vệ Trái đất, không tồn tại cách nào rõ ràng để biết Doctor Strange thực thụ mạnh tới cả nào. Tuy nhiên, phần nhiều gì cho biết thêm cũng đã đủ để chấp nhận vị phù thủy về tối thượng là giữa những Avengers mạnh nhất trong vũ trụ.

3. THOR


Sở hữu cây búa Mjolnir đưa về cho Thor sức mạnh vô thuộc to lớn. Tuy vào phim Thor: Ragnarok, Thor vẫn đánh mất loại búa Mjolnir, nhưng lại vẫn sở hữu sức khỏe thậm chí còn thừa trội hơn trước đây. Sau đó, Thor đã nhận được chiếc rìu Stormbreaker vào Avengers: Infinity War khiến cho anh ta gần như bất khả chiến bại. con trai Odin có đủ sức mạnh để kungfu với Thanos – người sở hữu đông đảo Viên đá Vô rất trong tay. Bất chấp những trò đùa về việc Hulk được hotline là Avenger bạo phổi nhất, nhưng lại khi nói tới tên, Thor vẫn chính là siêu anh hùng khiến bao quân địch khiếp sợ.

2. CAPTAIN MARVEL


Dù ra đời ở Trái Đất, là tín đồ bình thường, Carol Danvers lại hấp thụ được năng lượng của Tesseract, vốn chứa viên đá không gian. Cô đã có được siêu sức mạnh, tốc độ, và kỹ năng bay. Cô có thể phóng ra đều luồng photon cực bạo dạn từ nắm đấm của mình.

Bên cạnh đó, cô còn trở thành người lai Kree sau khi được Yon-Rogg truyền máu. Người Kree về thực chất mạnh và lì đòn hơn nhiều so với con người. Nhờ vào thời gian thao tác trong team Starforce của Kree, Captain Marvel còn được huấn luyện bài bản về kỹ năng chiến đấu.

Captain Marvel rất có thể đấm chiếu qua một dòng tàu vũ trụ khổng lồ một giải pháp dễ dàng, bao gồm cả trước khi phân biệt sức khỏe khoắn thực sự của bạn dạng thân. Cô ko cần đào tạo và huấn luyện hay thời hạn học hỏi để điều hành và kiểm soát những khả năng của mình như nhiều Avengers cần trải qua.

Chúng ta từng thấy Carol điều hành và kiểm soát năng lượng thiên hà theo ý muốn, bảo đảm an toàn cơ thể với sức mạnh vượt trội, chất nhận được cô bay xuyên không gian và chống chịu những đòn đánh tấn công. Cô bay trải qua nhiều năm tia nắng chỉ trong một đêm, trên tay phòng đỡ cả một chiến thuyền không gian; cô không nhượng cỗ hay bị ảnh hưởng bởi đa số cú đấm của Thanos nhằm vào đầu mình. Không có ai trong MCU có thể so đọ về mặt sức mạnh với Captain Marvel cả.

1. SCARLET WITCH


Sở hữu viên đá trung tâm trí, Wanda Maximoff đã nhanh chóng chứng tỏ rằng cô có rất nhiều sức mạnh dạn đang hóng được xét nghiệm phá. Scarlet Witch có tác dụng điều khiển những vật bằng ý nghĩa cũng như thần giao bí quyết cảm, dự báo tương lai. Khi nở rộ cảm xúc, phù thủy đỏ rất có thể tiêu diệt một tổ quân robot. Trong Avengers: Infinity War, cô ấy hoàn toàn có thể dễ dàng nâng những bộ máy khổng lồ và “quét bay” tín đồ ngoài hành tinh. Cô thậm chí là còn có chức năng phá hủy toàn cục các Viên đá Vô cực, điều mà gần như là không ai hoàn toàn có thể làm. Trong các cuộc phỏng vấn gần đây, quản trị Marvel Studio Kevin Feige chính là người vượt trội nhất trong MCU.