Quyền Lợi Hội Viên Chương Trình Bông Sen Vàng

LỢI ÍCH khi LÀM THẺ HỘI VIÊN BÔNG SEN VÀNG CỦA VIETNAM AIRLINES

LỢI ÍCH lúc LÀM THẺ HỘI VIÊN BÔNG SEN VÀNG CỦA VIETNAM AIRLINES


*
*
*
*

*

*

 

1 chương trình Bông Sen đá quý là gì?

Bông Sen xoàn (GLP) là chương trình được cung cấp cho hội viên thuộc ưu tiên của Vietnam Airlines sinh sản ra nhằm mục tiêu tri ân những quý khách thường xuyên của hãng. Chương trình ước ao muốn đem đến những tiện ích xứng xứng đáng và quan trọng cho các quý khách thân thiết.

Bạn đang xem: Quyền lợi hội viên chương trình bông sen vàng

Được áp dụng phòng chờ hạng thương gia.Được sử dụng những dịch vụ ưu tiên tại quầy có tác dụng thủ tục, cửa ngõ lên thiết bị bay, quầy nối chuyến hoặc khoanh vùng an ninh, xuất nhập cảnh.Được tích luỹ dặm thưởng với quy trở qua vé máy cất cánh thưởng, nâng cao hạng ghế, hành lý miễn cước.Được ưu tiên chọn nơi ngồi.Được tặng ngay dặm thưởng vào cơ hội sinh nhật.Được hưởng phần nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn và nhiều mẫu mã từ các công ty đối tác du lịch, khách hàng sạn, tài thiết yếu – ngân hàng… của công tác Bông Sen Vàng.

2 Điều kiện đổi mới hội viên thẻ Bông Sen tiến thưởng là gì?

Điều kiện đk thẻ Bông Sen rubi đó là: Các cá nhân từ 2 tuổi trở lên đều rất có thể đăng ký biến hóa hội viên. Để tất cả thẻ hội viên Bông Sen đá quý Vietnam Airlines, người tiêu dùng hãy truy vấn vào website của Vietnam Airlines và tuân theo hướng dẫn để đăng ký tham gia.

Sau khi đăng ký, quý khách được tích điểm thẻ Bông Sen kim cương khi thực hiện các chuyến cất cánh sau:

Các chuyến bay có số hiệu là vn được khai quật bởi các hãng hàng không bên cạnh SkyTeam cơ mà có hợp tác liên danh cùng với Vietnam Airlines.Các chuyến bay quốc tế có số hiệu chuyến cất cánh là việt nam được khai quật bởi các hãng sản phẩm không trong kết đoàn SkyTeam.Các chuyến bay thường lệ bởi vì hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác, ko kể chuyến cất cánh thuê chuyến.Các chuyến bay nội địa do VASCO cùng BL ( Jetstar Pacific ) khai thác với số hiệu là VN.

Lưu ý: Với các loại vé giá rẻ, vé khuyến mãi, vé cho trẻ nhỏ dưới 2 tuổi không được cộng điểm.

3 những hạng thẻ Bông Sen kim cương Vietnam Airlines

Hiện nay, công tác Bông Sen tiến thưởng của Vietnam Airlines tất cả 4 hạng thẻ:

Hạng thẻ Bạch Kim Hạng thẻ VàngHạng thẻ TitanHạng thẻ Bạc

Thẻ Bạch Kim

Những ưu đãi dành riêng cho thẻ hội viên Bạch Kim:

Ưu đãi trên những chuyến bay: Thẻ Bông Sen tiến thưởng hạng Bạch Kim thừa hưởng ưu đãi thương mại & dịch vụ trên những chuyến bay của Vietnam Airlines, những hãng hàng không SkyTeam, All Nippon Airways và Jetstar Pacific.

Ưu đãi trường đoản cú các đối tác ngân hàng: ACB, TP Bank. Techcombank, VP Bank, VIB

- tặng lượt vào phòng đợi VIP tại các sân cất cánh trên toàn thay giới.

- Miễn phí sản xuất và phí thường niên thẻ tín dụng.

- Được ưu tiên giao dịch tại quầy và thương mại dịch vụ tổng đài

- Miễn tầm giá tài khoản thanh toán ưu tiên lựa chọn số

Ưu đãi từ các đối tác khách sạn: Ưu đãi giảm 25% giá phòng tại khu vực nghỉ Ascott, khuyến mãi tại những khu nghỉ ngơi Azerai, trên Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort, Dusit Hotels và Resorts...

Tiêu chí trở thành hội viên Bạch Kim: Tích lũy đầy đủ 50.000 dặm xét hạng, hoặc tất cả 50 chuyến bay xét hạng, hoặc download dặm xét hạng/chuyến cất cánh xét hạng từ lịch trình Bông Sen Vàng.

Thẻ vàng

Những ưu đãi dành riêng cho hội viên thẻ vàng:

Ưu đãi trên các chuyến bay: Thẻ Bông Sen xoàn hạng quà được hưởng trọn ưu đãi thương mại dịch vụ trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, những hãng sản phẩm không SkyTeam, All Nippon Airways với Jetstar Pacific.

Ưu đãi tự các công ty đối tác ngân hàng: ACB, TP Bank. Techcombank, VP Bank, VIB

- tặng ngay lượt vào phòng đợi VIP tại các sân bay trên toàn thay giới.

- Miễn phí kiến thiết và giá thành thường niên thẻ tín dụng.

- Được ưu tiên giao dịch thanh toán tại quầy và thương mại dịch vụ tổng đài

- Ưu đãi cấp giới hạn mức tín dụng lên tới 100 triệu đồng.

Ưu đãi tự các công ty đối tác khách sạn: Ưu đãi sút 25% giá chỉ phòng tại khu nghỉ Ascott, ưu đãi tại các khu nghỉ dưỡng Azerai, trên Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort, Dusit Hotels & Resorts...

Tiêu chí vươn lên là hội viên Vàng: Tích lũy đủ 30.000 dặm xét hạng, hoặc bao gồm 30 chuyến bay xét hạng, hoặc cài đặt dặm xét hạng/chuyến cất cánh xét hạng từ chương trình Bông Sen Vàng, hoặc sử dụng sản phẩm hợp tác của Vietnam Airlines và một số đối tác.

Với những công dụng và chiết khấu hấp dẫn, thẻ quà Bông Sen Vàng sẽ là việc lựa chọn lí tưởng của doanh nghiệp trên phần đa chuyến bay.

 

Thẻ Titan

Những ưu đãi giành cho thẻ hội viên Titan:

Ưu đãi trên những chuyến bay: Thẻ Bông Sen quà hạng Titan được hưởng ưu đãi dịch vụ trên các chuyến cất cánh của Vietnam Airlines, những hãng hàng không SkyTeam, All Nippon Airways và Jetstar Pacific.

Ưu đãi trường đoản cú các công ty đối tác ngân hàngVP Bank, Techcom bank, VIB

- Miễn giá thành thường niên năm đầu tiên

- Miễn phí giới hạn max sử dụng rộng 1000 chống chờ trường bay trên toàn nắm giới.

Xem thêm:

- Ưu đãi trả dần dần 0% lãi suất với những giao dịch tự 6 triệu đ khi tải vé máy bay trực tuyến.

- Ưu đãi tặng kèm bảo hiểm trái đất tới 10,5 tỷ vnđ cho nhà thẻ tín dụng thanh toán Platinum.

Ưu đãi trường đoản cú các đối tác doanh nghiệp khách sạn: Ưu đãi giảm 25% giá chỉ phòng tại khu vực nghỉ Ascott, chiết khấu tại những khu nghỉ ngơi Azerai, trên Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort, Dusit Hotels & Resorts...

Tiêu chí trở nên hội viên Titan: Tích lũy đầy đủ 15.000 dặm xét hạng, hoặc có 20 chuyến bay xét hạng, hoặc thiết lập dặm xét hạng/chuyến bay xét hạng từ chương trình Bông Sen Vàng, hoặc sử dụng thành phầm hợp tác của Vietnam Airlines và một số đối tác.

 

Thẻ Bạc

Những ưu đãi giành cho thẻ hội viên Bạc:

Ưu đãi trên các chuyến bay: Thẻ Bông Sen quà hạng bạc đãi được tận hưởng ưu đãi dịch vụ thương mại trên các chuyến cất cánh của Vietnam Airlines

Ưu đãi từ công ty đối tác ngân hàng: VIB

- Miễn mức giá thường niên năm thứ nhất khi túi tiền tối thiểu 10 triệu đồng

- Miễn phí không giới hạn sử dụng 1000 phòng chờ trường bay trên toàn gắng giới

- Miễn phí tổn phí thanh toán giao dịch ngoại tệ trong 3 ký sao kê trước tiên và cam kết tỷ giá thanh toán giao dịch thấp độc nhất vô nhị thị trường

- Ưu đãi trả dần 0% lãi suất với những giao dịch từ bỏ 6 triệu đ khi download vé máy cất cánh trực tuyến qua Vietnam Airlines app.

Tiêu chí vươn lên là hội viên Bạc: Tích lũy tối thiểu 1 dặm xét hạng, hoặc 1 chuyến bay đủ điều kiện xét hạng.

 

4 Cách sử dụng thẻ Bông Sen vàng

Cách kích hoạt thẻ Bông Sen Vàng

Với thẻ Bông Sen đá quý mỗi cá thể chỉ được chế tác một thông tin tài khoản hội viên. Sau thời điểm gia nhập chương trình Bông Sen đá quý thành công, bạn sẽ nhận được thư điện tử mừng đón và thông tin số thẻ hội viên. Cơ hội này, bạn cần kích hoạt thẻ Bông Sen Vàng bằng phương pháp tạo lại mật khẩu truy cập sau khoản thời gian đăng kí thành công.

Lưu ý: Hội viên cần bảo mật mật khẩu thông tin tài khoản của mình, ko được máu lộ cho tất cả những người khác.

Hướng dẫn phương pháp tính dặm bay:

Khi bạn đăng kí thành công xuất sắc trên trang web của Vietnam Airlines thì bạn đang trở thành hội viên của Bông Sen Vàng. Hội viên sẽ được trao thẻ bội nghĩa trong thời hạn một tháng sau khi thực hiện tại một chuyến cất cánh được cùng dặm và hạng ghế được cùng dặm. Để được cộng dặm tương đối đầy đủ vào tài khoản hội viên cần thông báo số thẻ lúc đặt chỗ thiết lập vé với làm giấy tờ thủ tục check-in tại sảnh bay.

Bạn có thể truy cập vào tài khoản của bản thân mình trên trang web hoặc trên ứng dụng của chương trình để theo dõi thông tin tài khoản dặm Bông Sen Vàng. Hàng tháng Bông Sen kim cương sẽ gửi thông báo một lần mô tả số dặm đang tích lũy với số dặm áp dụng trong kỳ. Nếu như bạn thấy số dặm ko hiển thị được cộng hay không đúng thông tin chúng ta cũng có thể yêu cầu cộng dặm. Để yêu mong cộng dặm bạn cũng có thể làm theo cách sau:

Cách 1: Yêu cầu cộng dặm bên trên website

Bước 1: truy vấn vào website bao gồm chủ của Vietnam Airlines

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản với số thẻ thành viên cùng mật khẩu.

Đăng nhập thông tin tài khoản để yêu ước cộng dặm

Bước 3: gửi sang tab yêu ước cộng dặm bên trên chuyến bay

Chọn yêu mong dặm bay

Bước 4: Điền các thông tin về chuyến bay theo yêu thương cầu, đây là lúc bạn phải đến bản vé năng lượng điện tử hoặc ảnh chụp vé trước chuyến bay

Điền tin tức chuyến cất cánh theo yêu thương cầu

Lưu ý:

(1) Số hiệu chuyến cất cánh thường gồm 2 chữ cái viết liền, dĩ nhiên số: Ví dụ toàn nước 226 tuyệt SU 291, các bạn sẽ chọn đất nước hình chữ s trong ô chọn và điền 226 vào ô số hiệu chuyến bay.(2) Ngày bay: lựa chọn đúng ngày bay như tin tức in bên trên vé.(3) Điểm đi/điểm đến: chúng ta nhập 2 ký tự đầu của điểm đi/điểm đến trong giờ Anh (như in lên trên vé), kế tiếp chọn trong danh sách xổ xuống.(4) Số vé: thông tin này được ấn trong vé khá đầy đủ (Ticket number), 1 hàng số hơi dài.(5) Số ghế: Nhập đúng số ghế in ở vé (không bắt buộc số ghế bạn ngồi trên thứ bay, vì rất có thể đổi với những người khác).

Yêu mong cộng dặm chuyến bay

Sau lúc điền thông tin đầy đủ, các bạn kiểm tra lại một đợt tiếp nhữa để bảo vệ mọi thứ đúng mực và nhấn "Gửi". Nếu như không có bất kể vấn đề gì, bạn sẽ nhận được thông tin yêu ước cộng dặm thành công xuất sắc và sau 3 ngày yêu cầu của bạn sẽ được duyệt.

Yêu ước cộng dặm thành công

 

Cách 2: Yêu mong cộng dặm thẳng hoặc qua Email

Bước 1: Hội viên gởi thư năng lượng điện tử về chương trình Bông Sen vàng hoặc liên hệ trực tiếp tại các chi nhánh sớm nhất của Vietnam Airlines

Bước 2: dấn thông báo công dụng cộng dặm bổ sung cập nhật từ chương trình Bông Sen đá quý hoặc xem tác dụng cộng dặm trong thông tin tài khoản của mình.

Hướng dẫn biện pháp quy thay đổi dặm tích lũy đem thưởng:

 Để quy đổi đem thưởng dặm tích lũy bạn có thể thực hiện nay theo công việc sau:

Bước 1: Quý khách vào website của Vietnam Airlines và lựa chọn “Chương Trình Bông Sen Vàng”.

Truy cập website và lựa chọn chương trình

Bước 2: Chọn mục “lấy thưởng”

Chọn lấy thưởng

Bước 3: Trong mục "Lấy thưởng trực tuyến" bạn chọn "Kiểm tra lại thông tin" nhằm đảm bảo thông tin đúng nhất là số smartphone và email.

Kiểm tra thông tin

Bước 4: Chọn "Đến trang search kiếm" để gạn lọc phần thưởng của bạn. Bạn sẽ chắt lọc điểm khởi hành, điểm đến và thời gian chuyến bay.

Lựa chọn phần thưởng

 

Bước 5: Lựa chọn chuyến cất cánh và hạng ghế cân xứng với số điểm Bông Sen tiến thưởng tích lũy được. Sau đó điền thông tin về hành khách, thông tin thanh toán. Bạn sẽ phải thanh toán tiền thuế giá thành của chuyến bay theo quy định.

Lưu ý: từ bỏ hạng tiến thưởng trở lên, hội viên Bông Sen Vàng sẽ được đổi thưởng cho những người thân

Lựa chọn chuyến bay, hạng ghế tương xứng với số điểm tích lũy để đổi thưởng

 

Bước 6: Sau khi đổi thưởng thành công bạn đánh giá lại điểm thưởng đã có được đổi qua bảng dặm thưởng

Bảng minh họa dặm thưởng tích trữ đã thay đổi công

Với công việc đơn giản trên bạn có thể dễ dàng thay đổi dặm tích lũy lấy thưởng. Nếu gặp gỡ khó khăn hay tất cả thông tin sai lệch khi thay đổi dặm chúng ta hãy contact ngay cùng với Vietnam Airlines để thắc mắc và được giải đáp.

Như vậy công tác Bông Sen Vàng mang lại cho người tiêu dùng nhiều tận hưởng cùng những ưu đãi thu hút giúp người tiêu dùng tận hưởng giây phút dễ chịu và thoải mái khi tham gia. Hi vọng những tin tức trên đây vẫn giúp khách hàng hiểu hơn về công tác Bông Sen quà của Vietnam Airlines.