Bến Xe Phương Trang Phạm Ngũ Lão Quận 1

*

*

Liên hệ FUTA Bus Lines

Cảm ơn bạn đã lép thăm trang web của chúng tôi. Nếu bạn muốn nhận được thông tin từ cửa hàng chúng tôi dễ dàng, hãy điền vào form dưới đây.

Bạn đang xem: Bến xe phương trang phạm ngũ lão quận 1


Công ty cp xe khách Phương Trang FUTA Bus Lines

Địa chỉ phòng vé: 272 Đề Thám, Q1, TP hồ nước Chí Minh.

Điện thoại: 028 3838 6852

*

Thông tin bank Agribank

Tên chủ tài khoản: Cty CP xe khách Phương Trang FUTA buslines.

Ngân hàng agribank - trụ sở TPHCM

Số TK: 1700.2011.93660


Thông tin bank VietinBank

Tên chủ tài khoản: PHUONG TRANG FUTA.BL.

Ngân hàng: TMCP Công Thương việt nam (VietinBank) - chi nhánh Sài Gòn

Số TK: 117 000 140 190


*
*

*

CÔNG TY CỔ PHẦN xe KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES


1. Được xem thêm những tin tức cơ bạn dạng liên quan tới sự việc chọn và đặt vé như: tên hãng xe, tuyến xe, mã số ghế, thủ tục và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá thể của khách hàng hàng trên fasettoblog.com được fasettoblog.com khẳng định bảo mật tuyệt đối theo thiết yếu sách bảo đảm an toàn thông tin khách hàng hang của fasettoblog.com. - Việc tích lũy và áp dụng thông tin của chúng ta chỉ được triển khai khi tất cả sự đồng ý của người sử dụng đó trừ phần nhiều trường hợp luật pháp có cách thức khác.

3. Khách hàng có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ quý khách hàng của fasettoblog.com. Khi nhận được khiếu nề hà của hành khách, bộ phận hỗ trợ quý khách hàng của fasettoblog.com sẽ đưa ngay năng khiếu nại đó đến Hãng xe pháo bằng những phương thức sớm nhất có thể và yêu ước giải quyết.

4.

Xem thêm: Lời Bài Hát Ai Đã Cướp Mất Mẹ Tôi, Ai Đã Cướp Mất Mẹ Tôi

 Khách hàng rất cần được thường xuyên đọc cùng tuân theo các cơ chế và Quy định đang rất được đăng trên fasettoblog.com để hoàn toàn có thể hiểu và tiến hành được các cơ chế và phép tắc tại thời gian đó.

5. Khách hàng đồng ý không truy cập (hoặc ráng truy cập) ngẫu nhiên các dịch vụ thương mại nào bằng bất kỳ các phương tiện đi lại nào khác ngoại trừ giao diện được cung ứng bởi fasettoblog.com

6. khách hàng đồng ý rằng sẽ không tiến hành ngẫu nhiên hoạt cồn nào phá quấy hoặc phá các dịch vụ.

7. Quý khách vui mừng mang thư điện tử có đựng mã vé mang đến văn phòng để đổi vé lên xe cộ trước tiếng xuất bến tối thiểu 60 phút để shop chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin quý khách phải chính xác, nếu như không sẽ thiết yếu lên xe pháo hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách hàng không được thay đổi / trả vé vào các dịp lễ Tết ( ngày hay qúy khách được quyền biến đổi hoặc diệt vé một lần tuyệt nhất trước giờ đồng hồ xe chạy 24 giờ), chi phí hủy vé 10%.

10. Mọi trường hợp bao gồm hành vi gian lận , thủ thuật , phá hoại khối hệ thống , ... Chúng tôi sẽ không giải quyết và xử lý và sẽ chuyển cơ quan tính năng xử lý theo lao lý .

11. Nếu quý khách mong muốn trung chuyển, vui lòng liên hệ số điện thoại 1900 6067 trước khi đặt vé . Cửa hàng chúng tôi sẽ ko đón / trung chuyển tại những địa điểm xe trung chuyển cấp thiết tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học sung sướng mang theo CMND với GIẤY BÁO THI. Phần đông trường hợp gian lận mua vé chưa hẳn thí sinh doanh nghiệp Phương Trang sẽ KHÔNG chịu đựng trách nhiệm cung ứng vé và trả lại tiền.