Bảng Giá Cáp Thép Bọc Nhựa

Cấu tạo: Lõi là cáp thép mạ kẽm, bên ngoài được bọc lớp vật liệu bằng nhựa PVC ( Nylon, polypropylene hoặc polyethylene)Đường kính tổng: 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm

Cáp thép quấn nhựachính là cáp được cấp dưỡng từ thép cacbon với được kéo nguội từng sợi trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm sau kéo mạ một tấm kẽm bằng cách thức điện phân. Lớp vật liệu nhựa dẻo cao cấp bền bỉ (Nylon, polypropylene hoặc polyethylene) được bọc bên ngoài ở công đoạn hoàn thiện trên dây chuyền sản xuất tự động. Lớp che nhựa này giúp tăng cường khả năng chống bào mòn và hao mòn, bảo đảm sợi cáp, kéo dãn dài tuổi thọ và làm cho tăng tính thẩm mỹ cho cáp.

Bạn đang xem: Bảng giá cáp thép bọc nhựa

*

Đặc điểm của cáp thép bọc nhựa được hỗ trợ bởi Cường Thịnh

-Dây cáp thép quấn nhựacó bề mặt bên bên cạnh được bao quanh bởi một lớp nhựa dẻo và dày nên tinh giảm tối đa được sự nứt cáp, kéo dãn dài tuổi thọ mang lại dây cáp.

- Cáp thép quấn nhựa bao gồm lớp dây cáp sạc mạ kẽm bên phía trong được bện xoắn ngược chiều nhau theo kết cấu xác định nên có khả năng chịu lực khôn cùng tốt.

- Cáp thép quấn nhựa có tác dụng chống sét rất hiệu quả do mặt phẳng ngoài là lớp nhựa phương pháp điện.

- Cáp thép bọc nhựa thường sẽ có tuổi thọ cao hơn các thành phầm dây cáp khác vì chưng lớp nhựa phía bên ngoài có kĩ năng ngăn cản ko chodây cápbên trong tiếp xúc với sức nóng độ, độ ẩm, hóa chất, dung môi,… ở môi trường bên ngoài.

- Cáp thép quấn nhựa còn có tính thẩm mỹ cao do lớp nhựa phía bên ngoài có nhiều color tùy trực thuộc vào từng nhà thêm vào nên đáp ứng được yêu cầu thị hiếu của con người.

Bảng sệt tính chịu lực của cáp thép bọc nhựa và cáp thép thông dụng

*

*

Biểu đồ bổ ích lựa lựa chọn cáp thép

*

Cách kiểm soát cáp thép thông dụng

*

Cách đo đúng đường kính cáp thép thông dụng

*

Ứng dụng của sạc cáp thép bọc nhựa

-Dây cáp thép bọc nhựangoàiđược áp dụng trong bên xưởng, khu vực chế xuất, xí nghiệp chế biến đổi thực phẩm, những dây chuyền chế tạo dụng cụ, thứ y tế,…

- Cáp thép bọc nhựa được sử dụng để trang trí form bảng hiệu, đèn LED,… trên các tuyến đường.

- Cáp thép quấn nhựa được thực hiện trong tô điểm nội ngoại thất tạo nét rất dị và phá bí quyết trong trang trí đơn vị ở.

- Cáp thép bọc nhựa được sử dụng trong vấn đề căng lưới phục vụ cho các sân nghịch thể thao, căng lưới che nắng trong sinh hoạt, căng lưới trong nuôi trồng thủy hải sản, căng lưới đậy nắng và chống côn trùng trong nông nghiệp.

Xem thêm:

*

Tại sao yêu cầu mua sản phẩm cáp thép quấn nhựa trên Cường Thịnh?

-Sản phẩm cáp thép bọc nhựa của fasettoblog.comcam kết 100% chất lượng đã đề ra: làm cho rõ làm từ chất liệu sử dụng làm thành phầm cho khách hàng, cung ứng đúng chất liệu đã cam kết, đúng với bản vẽ chuyên môn theo công trình đã đặt.

- thời hạn đổi trả thành phầm nhanh chóng

- Thời gian ship hàng đúng hẹn.

- Các thành phầm và dịch vụ thương mại của fasettoblog.com đều tìm hiểu chất lượng cao nhất cho người sử dụng hàng, lấy unique sản phẩm là gốc rễ cơ bạn dạng cho công ty và liên tục thay đổi để đem đến giá trị cao nhất.

- fasettoblog.com luôn luôn tìm giải pháp để tất cả được thành phầm tối ưu độc nhất về unique và túi tiền thông qua sản xuất, nhập khẩu trực tiếp nhưng mà không phải sang một cầu nối làm sao khác. Góp thêm phần ổn định thị phần trong nước. Từng bước đưa thành phầm sản xuất ra trường Quốc tế. Đóng góp sự tác dụng vào sự cải cách và phát triển của ngành cùng của đất nước.

*

Các tiêu chí bậc nhất để đánh giá về fasettoblog.com

- chất lượng sản phẩm:Sản phẩm quality cao, được chu chỉnh đạt tiêu chuẩn trước khi đưa ra thị trường.

- chế độ bảo hành:Sản phẩm củafasettoblog.comcam kết dịch vụ thương mại hậu mãi cực tốt với chủ yếu sách bh trọn đời.

- cơ chế giao hàng:fasettoblog.com cam đoan giao sản phẩm đúng hẹn, lập cập và kịp thời ship hàng quý khách

- chính sách đổi trả:Tất cả thành phầm lỗi sẽ được đổi trả, kể cả khi sẽ nhập kho.

Công Ty cp Công Nghiệp Và thương mại dịch vụ Cường Thịnhhân hạnh trở thành công ty đối tác và luôn tự hào là đơn vị chức năng nhập khẩu, cung ứng và cung ứng vật bốn sỉ cho các doanh nghiệp, nhà máy… trong vô số lĩnh vực, ngành nghề khác nhau từ cơ khí đến tạo ra giao thông, công nghiệp, tích điện mặt trời, công nghiệp đóng tàu …với các thành phầm điển hình: bulong, bulong neo, bulong liên kết, cáp, tăng đơ, ốc vít...

Với rộng 10 năm kinh nghiệm, fasettoblog.com luôn luôn làm hài lòng mọi khách hàng hợp tác cùng bọn chúng tôi.