Bàn Điều Chỉnh Độ Cao

*
SẢN PHẨM thành phầm đặt riêng rẽ Bàn làm việc Ergonomic Bàn & ghế trẻ em Ergonomic Tranh văn phòng và công sở Tai nghe - Loa EPOS Sennheiser
*

Sự cách tân và phát triển vượt bậc của technology dẫn mang đến con người ngày càng lười chuyển vận và mắc nhiều những vấn đề sức mạnh do ngồi nhiều, không nhiều vận động. Chân bàn điều chỉnh độ cao ra đời nhằm nhắc nhở con người phải vận động nhiều hơn thế để cải thiện sức khỏe mạnh của bản thân. Cửa hàng chúng tôi xin giới thiệu đến chúng ta 2 các loại chân bàn điều chỉnh độ cao đang hút khách nhất tại fasettoblog.com nhé !!!

*

Chân bàn kiểm soát và điều chỉnh độ cao ERD-1200

Khung bàn kim loại được tô tĩnh điện bao gồm khả năng đổi khác độ rộng, tương xứng với khía cạnh bàn rộng từ 1000- 1600mm, nên ngay cả khi bạn có nhu cầu nâng cấp cho bàn thì chúng ta vẫn rất có thể tận dụng nguyên khung bàn hoàn hảo và tuyệt vời nhất này mà không cần phải thay mẫu khác.

Bạn đang xem: Bàn điều chỉnh độ cao

+ Động cơ đơn cho phép điều chỉnh độ cao đúng đắn nhưng vẫn hoạt động mượt mà

+ khối hệ thống nhớ cùng với 3 vị trí giúp cấu hình thiết lập chiều cao dễ dàng

+ kiến thiết cột 2 đoạn có khả năng hoạt động trơn tru và đúng mực cao

+ Được xây đắp đứng vững, đảm bảo an toàn sự ổn định ở độ dài cho phép

*

Chân bàn thao tác làm việc đứng tối ưu Ergonomic chắc hẳn rằng thao tác dễ dàng để chuyển đổi tư thế. Xây cất đơn giản, tinh tế cân xứng với mọi không gian làm việc, quánh biệt tương xứng với các không khí bị hạn chế.

BÀN PHÍM HIỂN THỊ ĐỘ CAO VỚI cha VỊ TRÍ NHỚ

Thao tác 7 nút bao hàm nút lên xuống những nút download đặt

3 vị trí nhớ đươc lập trình theo thứ tự 1, 2, 3

Màn hình tía chữ số dễ điều chỉnh và độ đúng đắn cao

Chức năng hẹn giờ nói bạn biến đổi tư thế

KHUNG BÀN CHẮC CHẮN

Khung được cung ứng với thép hộp bao gồm độ dày 2mm một trong những vị trí chịu lực như chân bàn tay đỡ lên đến 3.5mm đem lại cảm hứng chắc chắn mang đến khung bàn.

Xem thêm:

Sản phẩm được che sơn tĩnh điện gồm độ bền cao và sáng bóng.

*

Chân bàn kiểm soát và điều chỉnh độ cao ERD-2300

Khung bàn sắt kẽm kim loại được sơn tĩnh điện bao gồm khả năng đổi khác độ rộng, phù hợp với khía cạnh bàn rộng lớn từ 1200- 2000mm, nên ngay cả khi bạn muốn nâng cấp bàn thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể tận dụng nguyên size bàn tuyệt đối này mà không cần thiết phải thay mẫu khác.


*

*

Cơ chế nâng hạ bằng động cơ kép giúp bàn chuyển động mượt mà, tĩnh lặng. Mang về độ ổn định cao, bớt thiểu tiếng ồn

Chiều cao nâng trường đoản cú 60cm mang đến 120cm , phù hợp với đa số chiều cao của mọi fan , phối hợp giữa đứng và ngồi thao tác làm việc linh hoạt, nâng hạ rất là êm ái trong môi trường thiên nhiên văn phòng.

*