Ai Là Thủ Lĩnh Của 12 Cung Hoàng Đạo

Cung Bảo Bình sáng dạ và luôn luôn muốn xét nghiệm phá, tìm kiếm tòi phần nhiều thứ xung quanh. Họ thường xuyên thuộc đội người chức năng nhưng cũng dễ mắc triệu chứng thần kinh.

Bạn đang xem: Ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo

Tổng quan liêu về cung Bảo Bình

Sinh ngày: 20/1 – 18/2Biểu tượng: tín đồ Mang NướcSao chiếu mệnh: Sao Thiên VươngNguyên tố: không khí Đặc trưng: Thông minh, tinh tế, khéo léoSố may mắn: 2, 3 , 4, 7 và 8Đá may mắn: Thạch anh tím, Ngọc bích, Hổ phách, Mã Não, Ngọc thạch lựu. Màu sắc: Xanh lá cây, đen, xanh da trời, ngọc lam Hoa: Đỗ quyên, tú cầu, cây anh túc Kim loại: ChìĐộng vật: Chim cú, quạHẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã Cung hợp: song Tử, Thiên Bình, Bảo BìnhCung khắc: Sư Tử, Hổ Cáp

Tính cách đặc trưng của cung Bảo Bình

*
Thông minh và cảm hứng là điểm lưu ý nổi bật của Bảo Bình

Bảo Bình được xem như là cung hoàng đạo thông minh với hiểu biết nhất. Họ có tính giải pháp bí ẩn, tất cả phần lập dị, khác biệt. 

Những bạn này thích trí tuệ sáng tạo và luôn tìm thấy đa số điều new mẻ, tươi sáng trong các sự vật. Tuy nhiên họ cũng chính là cung hoàng đạo có phần trăm mắc triệu chứng tâm thần lớn nhất.

Bảo bình có tác dụng nhìn xa trông rộng, thấu đạo phần lớn chuyện. Họ áp dụng óc phân tính nhạy cảm bén, lô ghích và giới thiệu những ra quyết định đúng đắn, sáng sủa suốt.

Có trí tưởng tượng nhiều chủng loại và bộ nhớ lưu trữ tốt, họ giống như một trường đoản cú điển sống. Họ luôn luôn bị thu hút bởi vì những kiến thức và kỹ năng và hồ hết điều bắt đầu mẻ.

Bảo Bình là mẫu tín đồ cởi mở, phóng khoáng. Họ có không ít ước mơ, tham vọng nhưng lại mong ước có một cuộc sống đời thường đơn giản, tràn trề màu sắc. Những người dân này tương đối mộng mơ nhưng lại rất không nhiều khi dấn phần không đúng về bạn dạng thân. Cùng tất nhiên, một trong những lần tranh cãi, họ luôn luôn dành phần thắng.

Xem thêm:

Sự nghiệp và may mắn tài lộc của Bảo Bình

Bảo Bình dành nhiều phần thời gian để cống hiến cho công việc. Họ luôn luôn cố gắng dứt tốt trọng trách được giao.

Với năng lực sáng tạo vô tận, họ không dứt tìm tòi và tìm hiểu tri thức nhân loại. Thế cho nên rất thích phù hợp với những quá trình như MC, bạn thuyết trình, hướng dẫn viên du lịch, nghiên cứu khoa học, công nghệ… quanh đó ra, họ hoàn toàn có thể thức mức độ với các lĩnh vực như nghệ thuật đạo diễn, đơn vị văn, chuyên viên tâm lý. Họ đem đến cái nhìn new mẻ, phá vỡ những chế độ cũ nhờ ý tưởng phong phú. 

Chìa khóa thành công xuất sắc của Bảo Bình là trí tưởng với sự quyết đoán. Bằng năng lực của bản thân, họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp. 

Những fan thuộc cung này cũng rất giỏi kiếm tiền. Họ không túi tiền lãng giá tiền nhưng biết cách đầu tư cho phiên bản thân và dễ ợt gây ấn tượng với người khác nhờ vẻ ngoài sang trọng, kế hoạch thiệp.

Các mối quan hệ của Bảo Bình

Bảo Bình có không ít bạn bè. Nhưng lại không phải ai ai cũng may mắn đổi thay tri kỉ. Để chọn bạn thân, chúng ta sẽ đưa ra những tiêu chuẩn, thử thách và nên xây dựng bền bỉ theo thời gian.

Đặc biệt, Bảo Bình nghiêm khắc với người thân. Họ luôn tự hào và mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho gia đình. Tuy nhiên những phép tắc này cơ mà Bảo Bình để ra hoàn toàn có thể làm cho những người khác tất cả chút nặng nề chịu, ko thoải mái.

Trên mặt tình yêu, Bảo Bình luôn luôn mong muốn tìm được nửa kia xuất sắc và bao gồm tính bí quyết giống mình. Họ là mẫu bạn đời tri kỷ lý tưởng, tâm lý và thông thường thủy, hết sức biết quan lại tâm, chăm sóc đối phương.