11 THÁNG 11 LÀ NGÀY GÌ

Người thì bảo 11 mon 11 là Lễ độc thân. Còn người khác thì lại bảo ngày 11/11 là liên hoan tiệc tùng mua sắm. Vậy thực chất thì ngày 11 tháng 11 là ngày gì? bắt đầu và chân thành và ý nghĩa ra sao? Hãy thuộc Đồng hồ Hải Triều điểm qua một trong những thông tin thú vị sau đây nhé!

Mục Lục

› Ngày 11 tháng 11 là ngày gì?

› “Lễ độc thân” thốt nhiên dưng biến thành “Lễ hội mua sắm”

› Lễ đơn độc tại Đồng hồ Hải Triều tất cả gì đặc biệt?

› Về yêu quý hiệu đồng hồ đeo tay Doxa

› Về yêu thương hiệu đồng hồ Fouetté

Ngày 11 mon 11 là ngày gì?

Ngày 11/11 có xuất phát từ Trung Quốc, đúng đắn hơn là tại Đại học tập Nam Kinh. Vào năm 1993, một tổ sinh viên đã tập thích hợp lại cùng với nhau với tổ chức một trong những buổi “ăn mừng” sự đơn độc của mình. Rồi từ đó, trào lưu lại này lan rộng ra ra khỏi lãnh thổ china và “biến” 11 tháng 11 thành ngày lễ của những người dân cô đơn. Vị thế, 11 mon 11 còn gọi là “Lễ độc thân”.

Bạn đang xem: 11 tháng 11 là ngày gì

*
*
*
*
*

“Sang chảnh” cùng chiếc Doxa D154SWH

► Tham khảo bảng giá đồng hồ nước Doxa:

Đồng hồ nước Doxa nữGiá từ bỏ 14.3 triệu
Đồng hồ Doxa namGiá tự 14.4 triệu
Đồng hồ Doxa automaticGiá tự 23.4 triệu
Đồng hồ nước Doxa diamondsGiá từ bỏ 14.3 triệu
Đồng hồ nước Doxa LimitedGiá từ 78.3 triệu
Đồng hồ nước Doxa ChronometerGiá từ bỏ 97.4 triệu
Đồng hồ nước Doxa tiến thưởng khốiGiá tự 155 triệu

5 lý do nên chọn đồng hồ Doxa:

Toàn bộ các sản phẩm đều cung ứng không đại trà. Trái lại, độ thường dùng và khả năng nhận diện chữ tín lại thuộc vị trí cao nhất trên toàn cố kỉnh giới.

Là yêu thương hiệu chăm về thêm kim cương thật lên đồng hồ, dĩ nhiên, sẽ là kim cương cứng được khai thác từ thiên nhiên, có giá trị cao, thẩm mỹ lớn.

Mức độ trả thiện luôn tinh xảo rộng những xây đắp cùng phân khúc. Đó hoàn toàn có thể là khảm xà cừ, kính cyclops, hoa văn guilloché, thêm ngọc trai,…


*

Doxa là thương hiệu chuyên về đồng hồ thời trang kim cương, đó cũng là dòng sản phẩm nổi bậc cùng được team khách hàng cao cấp cực kỳ yêu thích

Đạt chứng nhận cấp thấp nhất là Swiss Made (Thụy Sỹ) và thời thượng nhất là Chronometer (COSC), một ghi nhận rất nhọc nhằn, được nhờ cất hộ đi review khắt khe. Hằng năm, Thụy Sỹ vẫn giới hạn con số cho đồng hồ đeo tay Chronometer trong phạm vi tốt nhất định.

Đồng hồ nước Doxa bao gồm độ ổn định cao nhờ thực hiện máy swiss movement của Thụy Sỹ. Riêng đa số phiên phiên bản máy cơ, đạt Chronometer thì đang càng chính xác hơn.

Xem thêm:

Bộ sưu tập đồng hồ đeo tay Doxa:


Về yêu quý hiệu đồng hồ thời trang Fouetté:

Chiến thắng cuộc thi kiến tạo danh giá về đồng hồ là Hong Kong Watch và Clock kiến thiết Competition lần sản phẩm 33, Fouetté như một món rubi dành riêng cho người phụ nữ. Xây đắp của bọn chúng vô cùng đặc biệt:

Mặt kính cong: mặc dù chỉ là kính cứng (Mineral Crystal) tuy thế ở đó là kính cong vòm. Một trong những phần giúp tăng kĩ năng chịu lực, cực nhọc vỡ rộng kính thường và một trong những phần tạo yêu cầu sự đẳng cấp, rất dị khi đeo.

Tượng đàn bà vũ công: bên trên mặt đồng hồ luôn bao gồm một tượng thiếu nữ vũ công bằng bạc (phiên bản thường) hoặc tiến thưởng khối 18k (phiên bạn dạng giới hạn). Tượng chế tác bằng tay và luân phiên quanh trục nhờ cách thức automatic.

Đồng hồ Fouetté đang biểu thị điệu cùng tên là Fouetté, điệu múa hết sức khó, buộc phải trụ một chân đồng thời teo duỗi 2 tay và chân bé lại. Để trình diễn, fan vũ công phải rèn luyện không xong nghỉ cũng tương tự nỗ lực của người thiếu phụ vậy – Ảnh: Fouetté OR-STAR

Sở hữu 2 bộ máy: theo đó, tượng nữ giới vũ công hoạt động nhờ bề ngoài automatic, vật dụng in-house vị Fouetté sản xuất. Còn kim đồng hồ thời trang sẽ vận động nhờ tích điện thạch anh mang lại từ máy bộ quartz của hãng sản xuất Ronda Thụy Sỹ.

Đính 88 viên trộn lê: thành phầm được đính tổng số 88 viên ca sỹ pha lê Swarovski để tăng mức độ phong cách và quý phái trọng. Riêng biệt phần phần chân váy là 12 viên với phần viềng sẽ là 76 viên.

Mặt số khảm xà cừ: phần nhiều đồng hồ nước Fouetté sử dụng mặt số khảm xà cừ. Xà cừ là vật dụng liệu khai quật từ thiên nhiên, có hiệu ứng chuyển sắc hết sức đẹp theo từng góc nhìn. Hiệu ứng này là độc đáo vô nhị.